Bột diệp lục Unicity

Được chiết xuất từ cây cỏ linh lăng (cây linh lăng được mệnh danh là cha của các loài thảo dược) giàu chất dinh dưỡng, bổ sung chất diệp lục này hỗ trợ làm sạch tổng cơ thể và sức khỏe.

Ngày đăng: 27-08-2013

6,613 lượt xem

Chất diệp lục, màu xanh của cây, là một sản phẩm tự nhiên quan trọng, mang lại lợi ích cho nhân loại.

Được chế biến theo công nghệ xấy lạnh cho ra bột diệp lục cô đặc, đã tạo thành cơn sốt ChrolophyII trên toàn cầu về công dụng và chất lượng. Riêng ở Thái Lan doanh số hàng năm của bột diệp lục đã lên đến con số 31 triệu USD/năm.

Diệp lục
Diệp lục

Ở Việt Nam thì sao ? Bột diệp lục Unicity chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam từ tháng 12/2012, đến nay chỉ có vài tháng, bột diệp lục Unicity cũng đã tạo nên cơn sốt tại thị trường Việt Nam. Gần đây, không ít người nhắc đến bột diệp lục Unicity bởi giá thành rẽ và mang đem lại nhiều lợi ích cho nhân loại.

Pha ½ muỗng bột diệp lục vào 500ml nước, lắc đều, ta sẽ có được nước uống diệp lục tươi mát. Cung cấp ½ muỗng bột diệp lục mỗi ngày sẽ tương đương với việc dùng 1kg rau sạch, đây là việc mà chúng ta khó có thể làm được, vì việc dùng 1kg rau sạch mỗi ngày là điều rất khó.
Vậy những công trình nghiên cứu nào mà bột diệp đã tạo nên được cơn sốt toàn cầu?

Năm 1911, các nghiên cứu thực sự về cấu trúc hoá học của chất diệp lục ( được thực hiện bởi các nhà khoa học ) đã phát hiện ra chất diệp lục có đặc điểm rất giống với haemoglobin (tế bào hồng cầu) ở người.

Cấu trúc thành phần phân tử diệp lục
Cấu trúc thành phần phân tử diệp lục

Cả Diệp lục và haemoglobin đều bao gồm những thành phần nguyên tử giống nhau và điểm khác duy nhất chỉ là 2 thành phần cấu tạo: trong máu người là các nguyên tử kim loại hay thành phần của haemoglobin có chứa Sắt, trong khi đó trong chất diệp lục thì nguyên tử tạo thành là Magie (Chất diệp lục thường được coi là máu của thực vật).

Nhà nghiên cứu dinh dưỡng Tiến sĩ Bernard Jensen chỉ ra rằng diệp lục có thể loại bỏ dư lượng thuốc cũng như độc tố trong cơ thể và kết hợp với các gốc tự do để loại bỏ chúng. Ngoài ra ông cũng nhận ra rằng những người khỏe có lượng hồng cầu cao hơn so với người ốm, và khi sử dụng liên tục diệp lục, lượng hồng cầu trong máu người bệnh sẽ tăng lên và từ đó sức khỏe của họ được cải thiện rõ rệt.

Bạn vào đây để tìm hiểu thêm công dụng, tính năng và giá cả của bột diệp lục


Bột diệp lục Unicity