Thực phẩm chức năng cho bé

Cha mẹ nào cũng muốn bé yêu của mình luôn khỏe mạnh, năng động, thông minh,…Vậy các bậc cha mẹ nên làm gì để bé yêu của mình phát triển tốt cả về sức khỏe và trí não? Có nhiều cách để các bậc cha mẹ chăm sóc bé yêu của mình, việc bổ sung một số loại thực phẩm chức năng cho bé cũng là một trong những cách mà các bậc cha mẹ nên tham khảo thêm.

Ngày đăng: 28-12-2012

2,998 lượt xem


Dinh dưỡng trong khẩu phần ăn
Dinh dưỡng trong khẩu phần ăn
 
Trẻ em có sức đề kháng kém dẫn đến thường xuyên bị nhiễm khuẩn, nhiễm virus, lao, cúm, viêm mũi,… Vì vậy, việc cung cấp các loại thực phẩm khác nhau để bé có đầy đủ chất dinh dưỡng nhằm tăng cường sức đề kháng là rất cần thiết. Nhưng mỗi loại thực phẩm lại có một chức năng nhất định, trong cùng một bữa ăn thì ta không thể ăn đủ hết tất cả các thực phẩm để có đủ các chất, các bậc cha mẹ cần phải phối hợp nhiều loại thực phẩm để bổ sung đủ các chất dinh dưỡng, đồng thời thường xuyên thay đổi món ăn để giúp trẻ ăn ngon miệng. Nếu chỉ tập trung ăn một số loại thực phẩm sẽ dẫn đến trạng thái thừa chất này, thiếu chất khác,… Cho nên, việc phối hợp này cũng đòi hỏi các bậc cha mẹ tìm tòi, học hỏi để biết được khẩu phần ăn hợp lý cung cấp dinh dưỡng cho bé trong từng giai đoạn. Tuy nhiên, nếu bậc cha mẹ quá bận rộn, không có nhiều thời gian để tìm tồi, học hỏi những thực phẩm hợp lý để cung cấp vi chất dinh dưỡng cho bé thì việc bổ sung them thực phẩm chức năng cho bé là rất cần thiết để bé phát triển tốt cả về thể lực lẫn trí lực.
 
Thực phẩm cho bé yêu
Thực phẩm cho bé yêu


Dưới đây là những loại thực phẩm chức năng cho bé:

-  Thực phẩm bổ sung vitamin và khoáng chất tổng hợp, cung cấp 11 loại vitamin và 4 loại khoáng chất thiết yếu cho cơ thể. Chứa bột đông khô của 5 loại quả nhiệt đới – cung cấp dưỡng chất từ thực vật tốt cho sức khỏe. Bạn vào đây để tìm hiểu thêm về thực phẩm chức năng cho bé.

Sữa non Alpha Lipid Life Line

Sữa non Golden Care Colostrum

Sữa non wealthy health colostrum