Thực phẩm chức năng diệp lục

Được chiếc xuất từ cây Linh Lăng, cây có nguồn gốc ở Tây Á ( Afghanistan, Iran, Turquie ), trồng và hiện diện dưới tình trạng hoang dả khắp tất cả lục địa trong vùng khí hậu ôn đới, độ cao khoảng 2000 m

Ngày đăng: 02-03-2013

5,570 lượt xem

Cây Linh Lăng cao 30-70 cm, sống bằng thân ngầm dưới đất phân nhánh. Rể có thể ăn sâu đến 2 m à 3m, trải dài đến 10m, hút hết tất cả các dưỡng chất trong lòng đất, loài cây này chịu đựng tốt với độ khô.

Diệp lục
Diệp lục

Hàm lượng các chất diệp lục trong cây linh lăng cao gấp 4 lần các loại thực vật khác. Do đó, chỉ với một 1/2 muỗng cafe thực phẩm chức năng diệp lục pha với 240ml nước, khuấy đều, nguồn dinh dưỡng tự nhiên mà bạn hấp thụ được tương đương với 1 kg thực vật.

Thực phẩm chức năng Bột diệp lục chứa đầy đủ các vitamin và khoáng chất như vitamin A, B1, B6, C, E, K, Canxi, sắt và kẽm. Có thành phần phân tử giống như thành phần phân tử hồng cầu, có công dụng:

- Phá vỡ tất cả các mãng bám trong răng miệng, Giảm mùi trong vấn đề răng miệng
- Thực phẩm chức năng Bột diệp lục làm tăng sinh hồng cầu trong máu làm mất đi triệu chứng đau bụng kinh, bạc tóc, đau bụng dạ dầy, vết loét bao tử, ợ chua.
- Cân bằng tế bào hồng cầu và bạch cầu
- Pha thực phẩm chức năng bột diệp lục trươc khi đi nhậu sẽ giảm đi triệu chứng say rượu.
- Thực phẩm chức năng Bột diệp luc cầm máu tuyệt vời đối với những vết thương
- Độc tố trong cơ thể thải ra bằng 4 con đường: Đại tiện, tiểu tiện, mồ hôi và hô hấp. Diệp lục làm mất đi mùi hôi trong nước tiểu.
- Khử mùi khó chịu trong cơ thể ( mồ hôi có mùi )
-Tăng cường khả năng lọc những cặn bã trong máu cho cơ thể
- Hỗ trợ điều hóa hệ thống tim mạch
-Thải độc cơ thể và chống ung thư
-Tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thể
-Giảm nhẹ vấn đề viêm họng
-Giảm sự viêm nhiễm
- …
 

Thực phẩm chức năng bột diệp lục của Unicity được đóng gói dạng bột Một hủ bột diệp lục giá chỉ 562,000 VNĐ, bạn có thể dùng được 5 --> 6 tháng, giá thành rẽ mà đem lại rất nhiều lợi ích cho người dùng.


Cách dùng thực phẩm chức năng diệp lục: Pha loãng ½ à 1 muỗng café bột diệp lục vào 1,5 lít nước để uống trong ngày, uống mỗi khi bạn thấy khát nước.


Liên hệ 0969 021 542 để biết them thong tin về sản phẩm Thực phẩm chức năng diệp lục