Thực phẩm chức năng giúp tăng cân

Bạn là người gầy, và bạn muốn tăng trọng lượng cơ thể nhưng không biết làm thế nào để đạt được hiệu quả cao nhất?

Ngày đăng: 21-02-2013

5,511 lượt xem

- Bạn lo sợ ăn quá nhiều thì tăng cân bất thường và không kiểm soát được, dẫn đến những ảnh hưởng không tốt với cơ thể.
- Bạn đã cố gắng bằng nhiều cách, nhưng vẫn không đạt như ý muốn, và càng lúc bạn càng gầy, càng mệt mõi.
- Bạn từng mong muốn tăng cân nhưng không tăng vòng 2, mà chỉ chỉ tăng cơ bấp để có được vòng 1 và vòng 3 lý tưởng

Hãy yên tâm, vì chúng tôi sẽ gửi đến bạn một số thực phẩm giúp bạn tăng cân nhanh, đạt được thân hình cân đối, khỏe mạnh và đẹp.

1. Tập thể dục điều đặng để cơ thể khỏe mạnh và hấp thu dưỡng chất tốt hơn, khi cơ thể bạn hấp thu dưỡng chất tốt hơn, khỏe hơn thì bạn sẽ tăng cân nhưng tăng đẹp.

Tập thể dục để tăng cân
Tập thể dục để tăng cân

2. Bổ sung thêm thực phẩm chức năng đạm đậu nành cung cấp protein, để hổ trợ tăng trưởng các mô cơ thể. Thực phẩm chức năng này giúp bạn tăng cân, tăng cơ bấp, nở vùng ngực và mông. Làm cho cơ thể khỏe mạnh, có được thân hình như mong muốn. Bạn pha 1 muỗng thực phẩm chức năng đạm đậu nành protein với nước, nước ép trái cây, nước rau củ, sữa, hoặc các thức uống khác mà bạn thích, bạn sẽ được nước uống bổ dưỡng với hương vị rất ngon.

Đạm đậu nành
Đạm đậu nành

3. Pho mát: Thêm pho mát vào thực phẩm ăn hàng ngày sẽ giúp bạn tăng cân một cách lành mạnh. Pho mát không đơn thuần chỉ là loại thực phẩm thú vị, ăn ngon mà còn bổ sung chất béo, protein, canxi và vitamin D. Tất cả những yếu tố này là cần thiết để có một trọng lượng khỏe mạnh.

4. Thực phẩm chức năng tăng cân lean complete: Lean Complete Unicity là môt loại nước uống hương Socola cực ngon cung cấp Protein và năng lượng thay thế bữa ăn đã được tách hết chất cafein và cung cấp 23 loại acid amin, vitamin, chất dinh dưỡng, giúp tăng cường cơ bắp, thân hình đẹp, giảm tích tụ mỡ dưới da. Dùng thực phẩm chức năng tăng cân lean complete sau bữa ăn sẽ giúp bạn tăng cân.


Lean Complete


5. Quả hạch: Quả hạch có rất nhiều calo, có chất béo lành mạnh cùng với các vitamin và dễ dàng mang theo để ăn. Nếu thực sự đang muốn tăng cân, bạn có thể giữ một chút quả này bên người và ăn chúng trong suốt cả ngày. Loại quả này cung cấp cho bạn các vitamin khỏe mạnh, vậy nên bạn sẽ sớm tăng cân như ý muốn.