Rượu tỏi đen AUM

Rượu tỏi đen (AUM) là sản phẩm độc đáo của công ty AUM bằng kỷ thuật gầy rượu từ Nhật Bản trong điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm cao nhất.

  • Mã SP:AUM03
  • Thông số:Chai (250ml)
  • Nhà sản xuất:Công ty AUM
  • Hạn sử dụng:1,5 năm
  • Giá bán:250,000 vnđ Đặt mua
Rượu tỏi đen AUM

 

Giống như những sản phẩm bổ dưỡng khác tỏi đen cũng được lên men thành rượu . Rượu tỏi đen không được chưng cất như các loại ngũ cốc thông thường vì hàm lượng tinh bột trong tỏi đen không cao, vì lẻ đó các nhà nghiên cứu rượu phải dùng đến rượu gầy để tạo môi trường lên men giáng tiếp . Sản phẩm rượu gầy từ tinh bột phài được chưng cất tuyệt đối tinh khiết nhằm tạo cho tỏi đen không bị ảnh hưởng bởi các hương vị không chuẩn xác . Quá trình  gầy rượu tiếp tục cho hết 180 ngày trong môi trường không ánh sáng và nhiệt độ không quá 25 độ C.

Đây là sản phẩm độc đáo của công ty AUM bằng kỷ thuật gầy rượu từ Nhật Bản . Sản phẩm rượu tỏi đen AUM đã được đăng ký nhãn hàng và giải pháp  hữu ích độc quyền tại Việt Nam theo số đăng ký VN 04-0196145 KHCN - cục sở hữu trí tuệ -bộ Khoa Học Công Nghệ .
Rượu tỏi đen AUM được đăng ký đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm và đóng trong chai thủy tinh 250 ml . Đây là sản phẩm thuộc thực phẩm chức năng có tác dụng trong điều trị mỡ máu , chống đầy hơi và  bồi dưỡng cơ thể .


Rượu tỏi đen
 

Tác dụng của Rượu tỏi đen AUM:
- Giúp cơ thể phòng chống và hỗ trợ điều trị ung thư, làm giảm cholesteron
Quá trình lên men dài đã biến tỏi bình thường thành một loại “siêu tỏi” (super-garlic). Hợp chất S-allylcysteine  (một thành phần tự nhiên có trong tỏi tươi) và một dẫn xuất của amino acid cysteine được thấy có hàm lượng lớn hơn nhiều trong tỏi đen so với tỏi tươi. Hai thành phần đó có thể làm giảm cholesteron và giảm nguy cơ bị ung thư.

- Bảo vệ cơ thể chống nhiễm trùng, chống nhiễm độc phóng xạ
Tỏi tươi chứa các tác nhân chống vi khuẩn, kháng sinh và chống các loại nấm trong thành phần hoạt động allicin của nó. Ở trong tỏi đen, S-allylcysteine hỗ trợ sự hấp thụ allicin, giúp cho sự hấp thụ, chuyển hóa allicin dễ dàng hơn, do đó thúc đẩy mạnh mẽ khả năng tự bảo vệ của cơ thể chống lại vi khuẩn, vi rút xâm nhập, nhiễm trùng.

- Bảo vệ cơ thể chống bệnh tật
Tỏi tươi là loại thực phẩm có tính chống ô-xy hóa rất cao. Tỏi đen được chứng minh có đặc điểm chống ô-xy hóa cao gấp 2 lần tỏi tươi thông thường. Các chất chống ô-xy hóa bảo vệ tế bào khỏi bệnh tật, lão hóa, do đó được tin là có thể làm chậm lại quá trình lão hóa cơ thể. Khả năng chống ô xy hóa của tỏi đen rất cao giúp bảo vệ cơ thể khỏi các tổn hại do các gốc tự do mang  lại. Vì thế tỏi đen trở thành loại thực phẩm lý tưởng để hỗ trợ điều trị cho các bệnh mãn tính (gây ra bởi các tế bào bị hư tổn do các gốc tự do) như bệnh tim, bệnh Alzheimer, các vấn đề về tuần hoàn, viêm khớp dạng thấp và nhiều loại bệnh mãn tính khác.

- Giảm đường huyết.

- Bảo vệ gan.

- Điều trị mỡ máu

- Giảm các chứng bệnh đầy hơi ,ăn không tiêu

- Bồi bổ cơ thể


*** Tùy vào cơ địa của từng người sẽ có kết quả khác nhau

Nguồn gốc và đơn vị Sản xuất Rượu đen AUM
- Rượu tỏi đen (AUM) do công ty AUM sản xuất là sản phẩm được lên men bằng nguyên liệu tỏi Lý Sơn kết hợp với rượu nếp hảo hạng
- Rượu tỏi đen (AUM)  là sản phẩm độc đáo của công ty AUM bằng kỷ thuật gầy rượu từ Nhật Bản trong điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm cao nhất.
- Không chất phụ gia thực phẩm
- Không chất bảo quản
- Không màu thực phẩm
- Có giấy chứng nhận an toàn VSTP và các nguồn gốc tỏi đưa vào SX.
 
Bảo quản rượu tỏi đen AUM
- Bảo quản nơi khô mát, bảo quản tại ngăn mát tủ lạnh càng tốt
- Hạn sử dụng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất

 

Sản phẩm liên quan