Điều trị viêm khớp Optimahl Protect

Hỗ trợ điều trị viêm khớp optimahl protect Kích thích việc tạo thành sụn khớp, Cải thiện chức năng vật lý của khớp, Cung cấp các chất dinh dưỡng quan trọng cho sụn khớp.

  • Mã SP:OptimahlProtect02
  • Thông số:Hộp 30 lọ x 25ml
  • Nhà sản xuất:Fontapharm, Đức
  • Hạn sử dụng:3 năm
  • Giá gốc:1,289,000 vnđ
  • Giá bán:1,160,000 vnđ Đặt mua
Điều trị viêm khớp Optimahl Protect

 

Sản phẩm này hiện đang hết hàng, quý khách vui lòng chọn sản phẩm khác. Cám ơn

 

1. Tác dụng vượt trội của Optimahl Protect
- Hỗ trợ điều trị viêm khớp, bảo vệ khớp
- Kích thích việc tạo thành sụn khớp
- Cải thiện chức năng vật lý của khớp
- Cung cấp các chất dinh dưỡng quan trọng cho sụn khớp.
- Hỗ trợ duy trì tình trạng khỏe mạnh của "sụn khớp" và khả năng hoạt động của khớp.
 
*** Lưu ý: tác dụng của thuốc/ phuơng pháp có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi người

2. Thành phần của Optimahl Protect
Trong mỗi ống Optimahl Protect có chứa :  Collagen Kollagenhydrolysa ( collagen type 2 thủy phân giá trị cao ) , fructoza, chất tạo chua: axit xitric, vitamin C, kẽm gluconat, chất thơm, chất tạo ngọt: Na-Xyclamat, Axesulfam K, chất bảo quản: kali sorbat, natri benzoat.
- Liều lượng sử dụng hàng ngày (25ml) có chứa: (% nhu cầu hàng ngày theo RDA*) nước (-), protein/axit amin 10g (-), hydratcacbon 2,1g(-), mỡ > 0,1g (-), vitamin C 80 mg (100%), kẽm 10mg (100%). Giá trị calo của mỗi suất 25ml: 290kj/71 kcal
* RDA = liều lượng khuyên dùng hàng ngày theo tiêu chuẩn Châu Âu

Điều trị viêm khớp Optimahl Protect
Điều trị viêm khớp Optimahl Protect


3. Tìm hiểu cơ chế tác động của Optimahl Protect
- Collagen hydrolysate giá trị cao có trong Optimahl Protect, tích tụ nhiều trong sụn khớp, kích thích sự tạo thành sụn khớp, cải thiện chức năng vật lý của khớp, được cơ thể chấp nhận rất tốt.

- Con người có tổng cộng 143 khớp, khớp là những điểm liên kết giữa các xương, chúng có đầu khớp và ổ khớp, được bọc phủ một lớp sụn. Lớp sụn này chỉ dày khoảng 3 đến 5mm trong một khớp lớn và có tính trơn trượt tốt gấp 5 lần so với băng, nó phục vụ như thanh giảm xóc giữa các khớp riêng rẽ và bằng cách đó  đảm bảo chức năng hoạt động bình thường của sụn khớp.

- Sụn khớp sẽ dần dần bị mài mòn do hoạt động nghề nghiệp nặng nhọc, do chơi thể thao, do béo phì, do yếu tố di truyền hoặc do tuổi tác ngày càng cao. Vì vậy, sau độ tuổi 40 bạn sẽ thấy cơ thể càng ngày càng mõi mệt, đau nhức lưng, chân, vai, gối,…việc cung cấp các chất dinh dưỡng, hỗ trợ cơ thể tái tạo sụn khớp là rất cần thiết.

- Optimahl Protect có chứa sản phẩm thủy phân giá trị cao của Collagen hydrolysate, nhờ khả năng chuyển hóa sinh học cao nó hỗ trợ cơ thể cung cấp các chất dinh dưỡng quan trọng cho sụn khớp. Qua quá trình nghiên cứu, các nhà khoa học đã chứng minh rằng, việc bổ sung mỗi ngày 10g Collagen hydrolysate trong thời gian dài sẽ giúp sụn khớp duy trì được tình trang khỏe mạnh, và khả năng hoạt động của khớp sẽ tốt hơn.

- Collagen hydrolysate  trong Optimahl Protect sẽ tích tụ đáng kể trong sụn khớp. Ở đấy, cùng với sự vận động đều đặn của cơ thể – nó kích thích việc tạo thành sụn khớp. Nhờ đó, quá trình trao đổi chất tự nhiên và sự tái tạo tự nhiên của sụn khớp sẽ được hỗ trợ, giúp khớp có khả năng hoạt động tốt hơn và mang lại nhiều niềm vui hơn cho cuộc sống.

- Kẽm và vitamin C hỗ trợ các cơ chế bảo vệ tự nhiên chống tác động có hại của các gốc tự do dư thừa. Ngoài ra, kẽm cũng quan trọng đối với tất cả các quá trình tổng hợp protein trong con người và đặc biệt là cho sự tạo mới các protein của Collagen hydrolysate trong các cấu trúc khớp.

Những tác động tích cực mà Collagen hydrolysate mang lại cho sụn khớp đã được chứng minh trong nhiều thí nghiệm và nghiên cứu khoa học.

Collagen giá trị cao trong Optimahl Protect có tác dụng:
-  Tích tụ nhiều trong sụn khớp
-  Kích thích sự tạo thành sụn khớp
-  Cải thiện chức năng vật lý của khớp
-  Được cơ thể chấp nhận rất tốt

Mỗi lọ Optimahl Protect có chứa liều lượng khuyến cáo hàng ngày là 10g Collagen thích hợp để bổ sung một cách có mục đích cho chế độ dinh  dưỡng hàng ngày ở những người có triệu chứng khớp bị mài mòn do tuổi già hoặc do hoạt động nhiều.
 
4. Khuyến cáo khi sử dụng Optimahl Protect
Mỗi ngày 1 lọ Optimahl Protect pha với tối thiểu 250ml nước hoặc nước trái cây và uống. Có thể dung sản phẩm bất kỳ lúc nào trong ngày.
Tác dụng của sản phẩm thủy phân tự nhiên của Collagen dựa trên việc kích thích quá trình trao đổi chất trong cơ thể, do đó chúng tôi khuyến cáo sử dụng đều đặn trong thời gian dài (3 đến 6 tháng). Cho đến nay chưa thấy có những biểu hiện bất lợi đi kèm khi sử dụng trong thời gian dài, đây là chế độ sử dụng được các nhà khoa học cho là hợp lý.
Optimahl Protect có vị ngon, không có lactoza, gluten và các chất tạo màu. Không có purin và cholesterol.
Lắc kỹ lọ trước khi sử dụng. Optimahl Protect là sản phẩm tự nhiên. Do đó có thể xảy ra các hiện tượng đổi màu, nhưng chúng không ảnh hưởng đến chất lượng. Dùng quá liều Optimahl Protect là vô hại nhưng cũng không tăng cường tác dụng.
 
5. Hướng dẫn khi sử dụng Optimahl Protect
Khi sử dụng Optimahl Protect cần bảo quản các chất bổ sung dinh dưỡng ở ngoài tầm với của trẻ em. Không sử dụng vượt quá liều lượng khuyến cáo hàng ngày đã nêu. Các chất bổ sung dinh dưỡng không phải là sự thay thế cho chế độ dinh dưỡng cân đối và phong phú.

6. Tác dụng hỗ trợ khác của Optimahl Protect:
- Optimahl Protect thích hợp cho người mắc bệnh tiểu đường. Mỗi lọ (25ml): < 0,2 BE
- Đồng thời dùng Optimahl Protect  còn giúp cho tóc mượt và làn da săn chắc, mịn màng một cách tự nhiên.

7. Điều trị viêm khớp Optimahl Protect được chứng nhận an toàn thực phẩmAn toàn thực phẩm của điều trị viêm khớp Optimahl Protect
An toàn thực phẩm của điều trị viêm khớp Optimahl Protect