Làm đẹp da, tóc, móng Aminocarin

Làm đẹp da, tóc, móng Aminocarin giải quyết tận gốc rễ giúp bạn có được làn da khỏe mạnh, mái tóc dày, giảm gãy rụng, móng bền chắc

  • Mã SP:Aminocarin
  • Thông số:Hộp 200 gr
  • Nhà sản xuất:Fontapharm, Đức.
  • Hạn sử dụng:2 năm
  • Giá gốc:450,000 vnđ
  • Giá bán:420,000 vnđ Đặt mua
Làm đẹp da, tóc, móng Aminocarin

 

1.Công dụng của Làm đẹp da, tóc, móng Aminocarin
- Cung cấp chất dinh dưỡng cho tóc, da và móng tay, làm đẹp da.
- Kích thích sự mọc tóc , làm dày mái tóc, giảm rụng tóc, đem lại cho bạn mái tóc khỏe mạnh tràn đầy sức sống
- Giúp móng tay bền chắc, không giòn gãy
 
*** Lưu ý: tác dụng của thuốc/ phuơng pháp có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi người

2.Thông tin cho người dùng
Không phải lúc nào thiên nhiên cũng đáp ứng mong muốn của chúng ta về một mái tóc dày dặn đầy sức sống và những chiếc móng tay khỏe mạnh. Một mặt, các yếu tố di truyền của cơ thể, mặt khác những ảnh hưởng bất lợi của môi trường, sự căng thẳng, quá tải và chế độ dinh dưỡng không khoa học thường là nguyên nhân khiến cho móng tay trở nên giòn, tóc trở nên mỏng, giảm chất lượng và mất đi sức đề kháng – hoặc thậm chí bị rụng.

Mái tóc dày đẹp, móng tay bền chắc và làn da khỏe mạnh không phải là những thứ tự nhiên mà có, chúng là kết quả của sự chăm sóc tốt với tất cả các chất dinh dưỡng quan trọng.

Aminocarin giải quyết tận gốc rễ và tối ưu hóa: Việc cung cấp chất dinh dưỡng cho tóc, da và móng tay. Độ dày của mái tóc và sự mọc tóc. Chất lượng móng tay và sự bền chắc của móng tay.

Chất lượng của tóc cũng sẽ được xác định một cách quyết định bởi sự cung cấp đầy đủ cho chân tóc các chất dinh dưỡng và vi dinh dưỡng quan trọng thông qua vòng tuần hoàn máu. Chân tóc là trung tâm của quá trình mọc tóc. Ở đây, chất cấu tạo nên tóc được tạo thành nhờ sự phân chia tế bào một cách liên tục. Chất này được các tế bào phát triển tiếp theo đẩy ra qua các rãnh chân tóc lên trên bề mặt của da. Bằng cách đó, mỗi ngày tóc mọc thêm khoảng 0,35mm.

Vì con người có trung bình 100.000 chân tóc nên mỗi ngày tạo ra khoảng 30 mét tóc. Quá trình mọc tóc là quá trình trao đổi chất rất mạnh. Aminocarin hỗ trợ có mục đích quá trình trao đổi chất của tế bào chân tóc nhờ bổ sung kẽm, axit amin và tổ hợp các chất dinh dưỡng quan trọng bao gồm các chất dinh dưỡng cũng như vi dinh dưỡng đặc biệt.

Cả móng tay đôi khi cũng cần sự hỗ trợ mạnh. Móng tay được cấu tạo – tương tự như tóc – từ hàng triệu tế bào sừng mà thành phần quan trọng nhất của chúng là kêratin. Vì vậy, móng tay giòn, dễ vỡ, mềm hoặc mỏng cũng thường là dấu hiệu thiếu chất dinh dưỡng. Nếu quan sát dưới kính hiển vi, móng tay khỏe mạnh sẽ thể hiện sự sắp xếp của các tế bào móng tay một cách đều đặn, giống như ngói lợp mái nhà.
Trái lại, khi móng tay giòn sẽ xuất hiện các dấu hiệu không đồng đều trên bề mặt, móng tay bị vỡ ra thành những mảnh cong queo hoặc nứt dọc theo chiều dài. Nguyên nhân: Móng tay thường bị mất ổn định do không được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng, vì vậy không chịu được những tác động của cuộc sống hàng ngày.

Nhờ Aminocarin, chất lượng móng tay ở các móng tay như nứt, vỡ hoặc mềm sẽ được cải thiện đáng kể. Cả móng tay khỏe mạnh cũng sẽ mọc lên khỏe hơn và bền hơn. Tất nhiên việc đó không xảy ra ngày một ngày hai, vì mỗi tuần móng tay chỉ mọc dài thêm khoảng 1 mm. Quá trình đổi mới hoàn toàn sẽ kéo dài khoảng 3 đến 6 tháng.

Thông qua biotin, kẽm, các axit amin giá trị cao liên kết với peptit, cũng như các vitamin nhóm B, Aminocarin cải thiện sự cung ứng chất dinh dưỡng cho tóc, móng tay và da, và có tác dụng điều chỉnh có lợi đối với giai đoạn tăng trưởng tích cực của tóc và móng tay.

Aminocarin giúp tóc và móng tay đang mọc phát triển sao cho chúng có thể chịu được tốt hơn các tác động từ bên ngoài.

Vì mái tóc khỏe đẹp, dầy dặn và móng tay bền chắc không thể được tạo ra ngày một ngày hai mà phải được xây dựng từ gốc rễ, nên cần phải sử dụng Aminocarin trong thời gian tối thiểu 6 tháng. Nếu cần, có thể tiếp tục sử dụng quá thời gian đó mà không có gì phải lo ngại.
Aminocarin đáp ứng nhu cầu hàng ngày về vitamin và khoáng chất của một người lớn , theo tiêu chuẩn RDA (RDA = liều lượng khuyên dung hàng ngày theo tiêu chuẩn Châu Âu).
 
3.Thành phần của Làm đẹp da, tóc, móng Aminocarin
Collagen-hydrosate,fuctose, chất làm dịu ( Acidulant ), Axit citric , hương cam tự nhiên , hỗn hợp vitamin ( Niacin , Canxi Pantothenat D, Vitamin B6, Vitamin B2, Biotin ) hương vị lạnh : L-Cystine )
 
4.Đối tượng sử dụng:
Thích hợp cho người trưởng thành, dùng được cho người bị tiểu đường
Phụ nữ có thai và trẻ em nên tham khảo ý kiến bác sĩ
 
5.Hướng dẫn sử dụng: Hòa tan 3 muỗng cà phê ( khoảng 13,3g) bột Aminocarin vào ly nước, cam ép, táo ép hoặc ly sữa tươi, khuấy đều rồi uống. Nên uống trước bữa sáng để đạt hiệu quả tốt nhất. Chú ý bột Aminocatin không chứa lactose , gluten, chất bảo quản, phẩm màu , purin và cholesterol.
 
6.Bảo quản Aminocarin
Nơi thoáng mát và khô ráo, để xa tầm tay của trẻ em. Không được uống quá liều lượng hàng ngày cho phép. Aminocarin không phải là thực phẩm thay thế chế độ dinh dưỡng cân bằng và phong phú hàng ngày.
 

SẢN PHẨM AMINOCARIN ĐƯỢC CHỨNG NHẬN VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨMGiay chứng nhận an toàn thực phẩm Aminocarin
Giay chứng nhận an toàn thực phẩm Aminocarin


Sản phẩm liên quan