Viên uống giải độc gan Wealthy Health Liver Tonic 33000

Viên uống giải độc gan wealthy health liver tonic 33000 được chiết xuất từ cây kế sữa giúp bổ gan, giải độc gan, duy trì chức năng gan... Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

  • Mã SP:WHLiverTonic
  • Thông số:Hũ 100 viên.
  • Nhà sản xuất:Wealthy Health - Úc
  • Hạn sử dụng:2 năm
  • Giá gốc:1,268,000 vnđ
  • Giá bán:1,000,000 vnđ Đặt mua
Viên uống giải độc gan Wealthy Health Liver Tonic 33000

 
 
Gan là một trong những cơ quan quan trọng nhất của cơ thể, nó ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và sức sống của một con người qua sức khỏe và chức năng của lá gan. Gan có vai trò rất quan trọng trong nhiều quá trình trao đổi chất vì vậy chỉ cần một suy giảm nhỏ của gan sẽ tác động rất mạnh đến sức khỏe toàn diện của con người. Viên uống giải độc gan wealthy health liver tonic 33000 là một thảo dược được chiết xuất tinh chế rất giàu FLD – gan làm bổ gan, hỗ trợ sự tăng trưởng và tái sinh của tế bào gan mới, giải độc gan, duy trì chức năng gan và một lá gan khỏe mạnh và chức năng túi mật tốt.
 
Kế sữa (thistle milk) là một loại cây có nguồn gốc từ Địa Trung Hải, chứa hợp chất quý silymarin có tác dụng hỗ trợ chữa các bệnh về gan rất tốt. Hoạt chất này bao gồm một nhóm các hợp chất flavonolignands, mang đến hiệu quả sửa chữa các tế bào gan hư hại do rượu và các chất độc hại khác bằng cách kích thích sự tổng hợp chất đạm. Silymarin còn giúp thúc đẩy sự tăng trưởng tế bào gan. Nó có tác dụng làm giảm viêm đối với những người bị viêm gan và tác dụng chống oxy hóa mạnh. Chất chống oxy hóa này có thể bảo vệ tế bào cơ thể hạn chế bị tổn thương gây ra bởi quá trình hóa học được gọi là quá trình oxy hóa.
 
Viên uống giải độc gan wealthy health liver tonic 33000 còn có tác dụng điều trị triệu chứng loạn tuyến thượng thận và viêm ruột. Chiết xuất cây kế sữa trong sản phẩm hoạt động giống như một estrogen, có thể kích thích sự sản sinh sữa mẹ ở những phụ nữ đang cho bú. Chiết xuất từ loài cây đặc biệt này còn có một số tác dụng hữu ích đối với các bệnh nhân nam mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt. 

Thành phần trong viên uống giải độc gan wealthy health liver tonic 33000
Chiết xuất cây kế sữa Úc.
 
Công dụng Viên uống giải độc gan wealthy health liver tonic 33000
- Bổ gan.
- Hỗ trợ sự tăng trưởng và tái sinh của tế bào gan mới.
- Giải độc gan, duy trì chức năng gan và một lá gan khỏe mạnh và đảm bảo chức năng túi mật.
- Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

- Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng.

Cách dùng Viên uống giải độc gan wealthy health liver tonic 33000
Dùng 1 viên/ngày trước, trong hoặc sau bữa ăn. 


 

Sản phẩm liên quan