Bộ sản phẩm I Am Juicy Couture

Bộ sản phẩm I Am Juicy Couture với hương thơm trái cây tươi mát đầy nữ tính. Sản phẩm là sự kết hơp mùi hương của mâm xôi, quả bưởi và vị chua của chanh dây, hoa sơn chi, hoa vòi voi, hoa đậu, xạ hương và hổ phách,... phù hợp với những cô gái sống thoải mái, cá tính và nổi loạn.

  • Mã SP:IAMJC
  • Thông số:2 chai nuoc hoa, 1 tuyp lotion
  • Nhà sản xuất:USA
  • Hạn sử dụng:3 năm
  • Giá gốc:1,950,000 vnđ
  • Giá bán:1,250,000 vnđ Đặt mua
Bộ sản phẩm I Am Juicy Couture

 
Thương hiệu thời trang nổi tiếng Juicy Couture được thành lập bởi sự hợp tác của nhà thiết kế Gele Nesh-Taylor và Pamela Skaist-Levy. Hiện nay, thương hiệu Juicy Couture thuộc quyền sở hữu của tập đoàn Liz Claiborn và hãng Juicy Couture không ngừng mở rộng quy mô kinh doanh các sản phẩm nổi bật đó là nước hoa. Mùa hè 2015, Im Am Juicy Couture được ra mắt dòng sản phẩm chủ đạo trong bộ sưu tập nước hoa mới của Juicy Couture. Sản phẩm nhắm đến thế hệ các cô gái trẻ có lối sống độc lập, phóng khoáng, không thích ràng buộc và có chút nổi loạn.
 
Hương thơm đầy nữ tính của I Am Juicy Couture for women mở đầu với hương thơm trái cây đầy tươi mát được kết hợp từ mâm xôi, quả bưởi và vị chua của chanh dây. Tiếp đến là tầng hương giữa đầy thơm ngát được xây dựng từ các loại hoa gồm hoa sơn chi, hoa vòi voi, hoa đậu và hương thơm đầy lãng mạn của hoa hồng. Cuối cùng là nốt hương ấm áp từ gỗ hoà cùng xạ hương và hổ phách.
 
Thiết kế của I Am Juicy Couture for women hình dáng đầy nữ tính với tông màu sang trọng, cùng những đường nét đầy cuốn hút. Đây chắc chắn sẽ là mùi hương phù hợp với những cô gái sống thoải mái, cá tính và nổi loạn.
 
Hương đặc trưng
 
Hương đầu: Quả mâm xôi, Quả bưởi ta, Quả chanh dây.
Hương giữa: Hoa sơn chi, Hoa vòi voi, Hoa hồng, Hoa đậu.
Hương cuối: Xạ hương, Hương gỗ, Hổ phách.