Viên uống nhau thai nai Deer Placental 50000

Viên uống nhau thai nai Deer Placental 50000 chiết xuất từ nhau thai nai giúp cải thiện hệ thống miễn dịch, làm đẹp da, chống lão hoá...

  • Mã SP:DeerPlacental50000
  • Thông số:Hộp 100 viên.
  • Nhà sản xuất:Universal Pharmaceuticals Co, Ltd – ÚC.
  • Hạn sử dụng:3 năm
  • Giá bán:1,468,000 vnđ Đặt mua
Viên uống nhau thai nai Deer Placental 50000

Viên uống nhau thai nai Deer Placental 50000mg chứa nguồn dưỡng chất quan trọng như: vitamin B, sắt, phốt pho...và lượng cholesterol thấp có tác dụng cải thiện hệ thống miễn dịch giúp cơ thể chống lại bệnh tật, chống lão hoá, mang đến làn da đẹp, căng tràn sức sống. 
 

Trong "Bản thảo cương mục" được biên soạn bởi Lý Thời Trân có chép lại rằng, nhau thai của các loài động vật có vú không chỉ được dùng cho mục đích chữa bệnh mà nó còn làm giảm tất cả các triệu chứng mệt mỏi cả nam giới và phụ nữ. Trong thế giới muôn loài, nai là loài động vật có vú sở hữu sức sống vô biên và không biểu hiện bất cứ dấu hiệu lão hoá nào. Sở dĩ, nai có thể gìn giữ được sức sống bất chấp thời gian như vậy là bởi trong nhau thai nai có chứa hợp chất diacylglycerol pyrophosphate (dgpp), protein, axit amin, mucopolysaccharides, vitamin tổng hợp, khoáng chất và nguyên tố vi lượng... Chúng cần thiết cho sự tăng trưởng bất chấp năm tháng của nai. 
 
Viên uống nhau thai nai Deer Placental 50000mg chứa nguồn dưỡng chất quan trọng như: vitamin B, sắt, phốt pho... và lượng cholesterol thấp có tác dụng cải thiện hệ thống miễn dịch giúp cơ thể chống lại bệnh tật, hỗ trợ giảm cân hiệu quả, chống lão hoá, mang đến làn da đẹp, căng tràn sức sống. Bên cạnh đó, sản phẩm còn hỗ trợ cải thiện đáng kể các hoạt động trong cơ thể, tăng tốc độ trao đổi chất và loại bỏ độc tố tích lũy trong cơ thể, tăng cường quá trình phân chia và tái tạo tế bào để làm chậm quá trình lão hóa và trẻ hóa cơ thể.
 
Điều đặc biệt là, các tế bào sinh học trong cơ thể nai rất tương thích với con người, do vậy khi được đưa vào cơ thể người, các dưỡng chất trong Viên uống nhau thai nai Wealthy Health Deer Placental 50000 được hấp thụ một cách tự nhiên mà không gặp bất kỳ cản trở hoặc đào thải nào. Thông qua phương pháp điều chế sinh học hoàn toàn tự nhiên và tinh khiết, Viên uống nhau thai nai Deer Placental 50000 giúp hỗ trợ chữa lành các tế bào bị tổn thương và sản sinh ra các thế bào mới trong cơ thể, không gây tác dụng phụ và rất an toàn cho người sử dụng. 
 

Thành phần trong Viên uống nhau thai nai Deer Placental 50000
- Tinh chất nhau thai nai.
- Calcium Carbonate Heavy
- Vitamin C
- Vitamin E natural, Zinc Gluconate, Magnesium Stearate, Silica Dioxide Amorphous, Aloe Vera
 
 
Công dụng Viên uống nhau thai nai Deer Placental 50000
- Thúc đẩy cải thiện đáng kể hệ thống miễn dịch.
- Giúp cơ thể giúp chống lại bệnh tật.
- Chống lão hoá, mang đế một làn da đẹp, căng tràn đầy sức sống.

*** Lưu ý: tác dụng của thuốc/ phuơng pháp có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi người

Cách dùng Viên uống nhau thai nai Deer Placental 50000
 
Uống 1 - 2 viên/ngày, uống với nước.
 

Đóng gói: Hộp 100 viên.