Bổ sung Collagen Skin Gain

Skin Gain bổ sung hàm lượng collagen loại I, II giúp tăng cường đàn hồi cho da săn chắc, giảm nếp nhăn và vết rạn trên da.

  • Mã SP:MED-EU-SKIN05
  • Thông số:Hộp 30 gói × 5,6g/ gói.
  • Nhà sản xuất:Med–Eq Gaiapharma, Na Uy.
  • Hạn sử dụng:2 năm
  • Giá gốc:1,700,000 vnđ
  • Giá bán:1,500,000 vnđ Đặt mua
Bổ sung Collagen Skin Gain

 
 
 
 

 
Collagen là một dạng protein, chiếm tới 25% tổng lượng protein trong cơ thể và 70% cấu trúc da, tạo nên tính đàn hồi, co giãn tự nhiên của làn da. Theo các phân tích khoa học cho thấy, có ít nhất khoảng 11 loại collagen  trong cơ thể, hỗ trợ nhau trong việc vận hành bộ máy cơ thể. Trong đó, collagen loại I, II là chất đặc biệt quan trọng đối với cấu trúc da và hoạt động con người. Trong khi collagen loại 1 là thành phần chính của da, gân, thành mạch, dây chằng, xương thì collagen loại 2 đóng vai trò quyết định tính linh hoạt của sụn và khớp. 
Sau 25 tuổi cơ thể  sản xuất lượng Collagen không đủ, do đó các vấn đề về lão hóa da bắt đầu rõ nét như da bị chùng nhão, kém săn chắc, chảy xệ...  Đồng thời sự ma sát giữa các khớp xương lớn hơn, gây ra các biến dạng ở xương và sụn.
 
Skin Gain là sự kết hợp độc đáo giữa collagen loại I, II và Vitamin C, giúp bổ sung hàm lượng collagen bị thiếu hụt trong cơ thể, ngăn ngừa lão hoá da, giúp trẻ hoá làn da, hạn chế nếp nhăn, chống chảy xệ, giúp da sáng mịn. Ngoài ra, Skin Gain còn giúp tăng cường hoạt động giữa xương khớp, giúp hạn chế các bệnh xương khớp, duy trì tính linh hoạt của cơ thể.

Skin Gain đã được thử nghiệm lâm sàng vào tháng 9/2011 tại Na Uy với 48 phụ nữ từ 35 đến 65 tuổi tham gia. Sau 4 tuần sử dụng, lượng collagen trong cơ thể các đối tượng tham gia tăng trung bình 25%, sau 8 tuần là 35% và sau 12 tuần là 45,6%. Độ đàn hồi của da tăng trung bình 27,5% sau 4 tuần sử dụng.
 
 
Collagen Skin Gain
SkinGain là giải pháp cực tốt cho da và khớp.
 
Điểm đặc biệt của SkinGain với các sản phẩm Collagen khác trên thị trường đó là: SkinGain chứa đựng Collagen 2 trong 1 hàm lượng rất cao :
 
- Type 1 ĐẸP DA:  lên đến 5000mg/gói
- Type 2 BỔ KHỚP: 300mg
 
và 55mg Vitamin C  chứa trong 1 gói/ ngày.
 
 
CÔNG DỤNG của Collagen Skin Gain
Bổ sung Collagen  và Vitamin C, hỗ trợ tăng cường độ đàn hồi gân cơ, giúp chống chảy xệ, giúp da mịn màng. Mạnh gân cơ, khớp
 
Kết quả thử nghiệm SkinGain 09/2011 tại Nauy với 48 phụ nữ từ 35 - 65 tuổi tham gia, cho thấy 1 kết quả cải thiện da rất hiệu quả:
 -  Lượng Collagen  trong da của các đối tượng tham gia đã tăng  trung bình 25% sau 4 tuần.
 -  Sự gia tăng trung bình sau 8 tuần là 35% và sau 12 tuần là 45,6%.
-  Độ đàn hồi da tăng lên trung bình 27,5% sau 4 tuần

*** Lưu ý: tác dụng của thuốc/ phuơng pháp có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi người
 
Hướng Dẫn Sử Dụng Collagen  Skin Gain
Uống mỗi ngày 1 - 2 gói pha với nước. 
 
THÀNH PHẦN trong Collagen Skin Gain
Hydrolysed collagen I (from cow hides), hydrolysed collagen II (from fish), acidulent (citric acid), artificial aromas (lime and lemon), ascorbic acid (vitamin C), magnesium stearate and silicium dioxide.
 
 
NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý:
• Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
• Không sử dụng trong thời kỳ mang thai. Không sử dụng vượt quá liều lượng trong hướng dẫn.
• Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. 
• Không sử dụng vượt quá liều lượng quy định
• Để xa tầm tay trẻ em
 

TÁC DỤNG PHỤ: Không có tác dụng phụ
 
CẢNH BÁO: Không nên dùng thuốc khi đã quá hạn 
 
ĐÓNG GÓI: Hộp 30 gói × 5,6g/ gói.
 
DẠNG SẢN PHẨM: Dạng bột hòa tan
 
HƯƠNG VỊ: Thơm ngon, vị đào
 
HẠN SỬ DỤNG: Xem trên bao bì
 
Skin Gain bổ sung hàm lượng collagen loại I, II giúp tăng cường đàn hồi cho da săn chắc, giảm nếp nhăn và vết rạn trên da