Thuốc trị nám Transino 240 viên

Thuốc trị nám Transino 240 viên là sản phẩm chuyên đặc trị nám, tàn nhan và làm trắng da nổi tiếng số 1 Nhật Bản, đem đến cho bạn một làn da khỏe mạnh, trẻ trung.

  • Mã SP:Transino240
  • Thông số:240 viên
  • Nhà sản xuất:Nhật Bản.
  • Hạn sử dụng:3 năm
  • Giá gốc:1,770,000 vnđ
  • Giá bán:1,450,000 vnđ Đặt mua
Thuốc trị nám Transino 240 viên


 
Sau độ tuổi 30 làn da của chị em phụ nữ lão hóa càng ngày càng nhanh, các vết nám, vết thâm, tàn nhang, đồi mồi,… bắt đầu xuất hiện. Mà từ ngàn xưa đến nay, vẽ đẹp của người phụ nữ được đánh giá qua nhiều yếu tố trong đó làn da là một trong những tiêu chí để đánh giá vẽ đẹp của người phụ nữ như câu nói mà người xưa thường nói “Nhất dáng nhì da”. Vì lẽ đó mà các chị em sẽ cảm thấy không tự tin khi da mặt xuất hiện nhiều vết nám, tàn nhang,…và mong muốn có được làn da trắng hồng tự nhiên là ước mơ của hầu hết các chị em phụ nữ. Nhiều chị em phụ nữ đã tốn rất nhiều tiền của, áp dụng rất nhiều phương pháp khác nhau với mong muốn loại bỏ các vết nám một cách triệt để, nhưng hiệu quả đem lại chỉ được một thời gian ngắn, nhiều người sau khi điều trị thì kết quả các vết nám xuất hiện nhiều hơn. 
 
Vậy làm gì để có thể loại bỏ các vết nám, tàn nhang một cách triệt để??? Là sao để có được làn da trắng hồng của tuổi thanh xuân?
 
Thuốc trị nám Transino Whitening là sản phẩm cao cấp ở Nhật được chứng nhận có hiệu quả trong việc điều trị nám, triệt tiêu các vết thâm, vết nám, tàn nhang, chàm,… đem lại cho chị em phụ nữ sự kiêu sa với làn da trắng sáng tự nhiên.
 
Thuốc trị nám Transino Whitening với công thức độc quyền có chứa trannexamic acid rất hiệu quả trong việc điều trị nám, ngăn ngừa sự hình thành và tích tụ melanin ở các tế bào da và phục hồi các tế bào bị tổn thương do tia tử ngoại, ỗ nhiễm môi trường. Ngoài ra, vỏ bọc của viên còn có tác dụng giảm kalo, chống béo phì. Sản phẩm đã đạt được giải thưởng lớn nhất nước Nhật trong việc điều trị nám, triệt tiêu các vết nám, tan nhang khó chữa. Sản phẩm được người Nhật ưa chuộng vì đem lại hiệu quả rõ rệt sau 2 tháng điều trị.
 
Transino giúp duy trì một làn da trẻ trung cho phụ nữ Nhật. Transino là loại thuốc duy nhất được chứng nhận ở Nhật là có hiệu quả trong việc triệt tiêu các vết thâm đen được gây ra bởi nám và tàn nhang, đồng thời  cũng là loại thuốc duy nhất của Nhật nhận được sự tán thành và ủng hộ rộng rãi của công chúng về hiệu quả lợi ích mà nó mang lại cho bệnh nhân.
 

Công dụng thuốc trị nám Transino 240 viên
-    Cung dưỡng chất nuôi dưỡng một làn da trắng sáng và khoẻ mạnh.
-    Phục hồi các tế bào bị tổn thương do tia tử ngoại, ô nhiễm hoặc các yếu tố môi trường khác.
-    Ngăn chặn và điều trị tàn nhang,đốm nâu, đồi mồi, da cháy nắng một cách hiệu quả.

*** Lưu ý: tác dụng của thuốc/ phuơng pháp có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi người 


Thành phần trong thuốc trị nám Transino 240 viên
Tranexamic acid- 750mg.
L-Cysteine- 240mg.
Ascorbic acid (vitamin C)- 300mg.
Pyridoxine hydrochloride(vitamin B6) - 6mg.
Calcium pantothenate- 24mg.
 

Cách dùng thuốc trị nám Transino
4 viên 1 ngày (2 viên 1 lần sau các bữa ăn sáng, trưa, tối). Thuốc được uống theo chu kỳ 2 tháng.


Đối tượng sử dụng:
Thuốc được sử dụng cho phụ nữ từ 20 tuổi trở lên. Chống chỉ định với phụ nữ  dưới 20 tuổi.


Quy cách đóng gói
1 hộp thuốc gồm 4 gói kẽm, mỗi gói kẽm chứa 10 vỉ thuốc, mỗi vỉ có 6 viên thuốc.