Viên uống trắng da Astalift White Supplement Whiteshield

Viên uống trắng da Astalift White Supplement Whiteshield Kích hoạt các tế bào liên tục vận động để duy trì sự trẻ trung, khỏe mạnh và bảo vệ độ sáng mịn cho làn da.

  • Mã SP:4547410283051
  • Thông số:60 viên/hộp
  • Nhà sản xuất:Astalift, Nhật Bản.
  • Hạn sử dụng:2 năm
  • Giá gốc:960,000 vnđ
  • Giá bán:816,000 vnđ Đặt mua
Viên uống trắng da Astalift White Supplement Whiteshield

 
Ánh nắng chiếu hàng ngày có chứa tia cực tím UVA-UVB là nguyên nhân chính làm sản sinh hắc tố melanin. Melanin là thành phần chính bảo vệ da dưới tác động của tia tử ngoại. Khi các tế bào da không đủ sức để chống chọi lại tác hại của tia cực tím thì các hắc tố melanin nằm sâu bên dưới sẽ bị đẩy lên bề mặt để bảo vệ.
 
Do vậy, để có một làn da sáng mịn, bạn nên có một chế độ chăm sóc da đúng đắn kết hợp cả bên trong lẫn bên ngoài. Việc che chắn và bảo vệ làn da khi đi ra ngoài chỉ giúp bạn tránh được độ phản chiếu trực tiếp của tia tử ngoại trong khoảng thời gian cố định nào đó tùy sức đề kháng của mỗi loại da. Điều quan trọng là tạo ra được một làn da khỏe mạnh từ bên trong giúp da có thể tự đề kháng được với môi trường khắc nghiệt nhằm giới hạn việc nhờ đến các melanin.
 
Các vitamin có trong Astalift White Supplement Whiteshield giúp tăng cường sự trao đổi chất dưới da, làm trắng da tự nhiên.Thành phần bổ sung Astaxathin, Lycopene, Polyphenol (từ rượu vang đỏ), và Beta-Caroten giúp giảm hắc tố, tăng cường sự trao đổi chất dưới da ngăn ngừa lão hóa. Ngoài ra Astalift White Supplement Whiteshield  giúp da tươi trẻ và tăng độ đàn hồi tự nhiên.
 

Công Dụng Của Viên uống trắng da Astalift White Supplement Whiteshield
- Làm trắng da từ sâu bên trong từng tế bào .
- Với 04 chất chống oxi hóa ưu việt nhất: Astaxathin, Lycopene, Polyphenol (từ rượu vang đỏ), và Beta-Carotene giúp ngăn ngừa lão hóa, đồng thời tái tạo tế bào tổn thương do sự tàn phá của môi trường, ức chế melamin và ngăn chặn những thay đổi về sắc tố, tia UV gây hại cho da.
- Kích hoạt các tế bào liên tục vận động để duy trì sự trẻ trung, khỏe mạnh và bảo vệ độ sáng mịn cho làn da.
 
*** Lưu ý: tác dụng của thuốc/ phuơng pháp có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi người

Thành phần trong Viên uống trắng da Astalift White Supplement Whiteshield
Astaxanthin
Niacine
Vitamin E
β-Carotene
Vitamin C
Lycopene
Polyphenol (từ rượu vang đỏ)

 
Hướng dẫn sử dụng: Uống 02 viên mỗi ngày vào buổi sáng.