Gel bôi trơn hỗ trợ sinh sản Conceive Plus - hộp 8 ống

Gel bôi trơn hỗ trợ sinh sản Conceive Plus (hộp 8 ống) dùng trong quan hệ tình dục giúp tăng khả năng thụ thai cho các cặp vợ chồng muốn có con theo cách tự nhiên, an toàn và tăng khoái cảm. Dạng ống bôi dùng 1 lần.

  • Mã SP:CP8X4MG-0004
  • Thông số:Hộp 8 ống, mỗi ống dùng 1 lần.
  • Nhà sản xuất:Sasmar - Pháp.
  • Hạn sử dụng:2 năm
  • Giá bán:720,000 vnđ Đặt mua
Gel bôi trơn hỗ trợ sinh sản Conceive Plus - hộp 8 ống

 

 

Gel bôi trơn hỗ trợ thụ thai tự nhiên Conceive Plus là sản phẩm được tổ chức Quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ (FDA) chứng nhận về hiệu quả và chất lượng. Conceive Plus đã xuất hiện trên 60 quốc gia và đã gây được tiếng vang lớn trên thị trường thế giới, nay có mặt tại Việt Nam.

Gel bôi trơn âm đạo dùng trong quan hệ tình dục giúp tăng khả năng thụ thai cho các cặp vợ chồng muốn có con theo cách tự nhiên, an toàn và tăng khoái cảm. Dạng ống bôi dùng 1 lần.
 


Công dụng Gel bôi trơn hỗ trợ sinh sản Conceive Plus - hộp 8 ống
- Conceive Plus là gel bôi trơn âm đạo dùng trong quan hệ tình dục giúp tăng khả năng thụ thai cho các cặp vợ chồng muốn có con theo cách tự nhiên.
- Conceive Plus® với công thức đặc biệt giúp tăng khoái cảm và an toàn để sử dụng hàng ngày.

*** Lưu ý: 
- Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
- Kết quả sử dụng sản phẩm tùy theo cơ địa của mỗi người

 
Cách sử dụng Gel bôi trơn hỗ trợ sinh sản Conceive Plus - hộp 8 ống
Bôi 15 phút trước khi giao hợp. Giữ cho đầu của ống bôi thẳng đứng và vặn để mở nắp. Đưa đầu ống vào âm đạo nhẹ nhàng và bóp 2-3 lần. Vừa bóp vừa lấy ống bôi ra, sau đó loại bỏ.
 
Mỗi ống bôi được sử dụng duy nhất một lần và không được lưu trữ hoặc tái sử dụng.

Lưu ý
Việc sử dụng bơm tiêm để bôi trơn có thể làm tăng nguy cơ nhiễm khuẩn. Điều này sẽ tác động tiêu cực đến khả năng thụ thai và trong trường hợp nặng, có thể dẫn đến sẩy thai. Cả Conceive Plus® dạng tuýp và dạng ống bôi dùng một lần đều an toàn cho sự sống của tinh trùng và tăng khả năng mang thai tự nhiên.
 
Đóng gói: Hộp 8 ống, mỗi ống dùng 1 lần.
 
Hãng sản xuất: Sasmar - Pháp.