Viên uống bổ sung vitamin và khoáng chất cho bà bầu Mej Vitamin & Minerals

Mej Vitamin & Minerals giúp bổ sung các vitamin và khoáng chất hỗ trợ đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho người có ý định mang thai, đang mang thai, thời kỳ cho con bú.

  • Mã SP:MejVM
  • Thông số:Hộp 100 viên.
  • Nhà sản xuất:Mej, Mỹ.
  • Hạn sử dụng:3 năm
  • Giá gốc:980,000 vnđ
  • Giá bán:870,000 vnđ Đặt mua
Viên uống bổ sung vitamin và khoáng chất cho bà bầu Mej Vitamin & Minerals

 

Dinh dưỡng của bà bầu quyết định sức khỏe của thai nhi. Vì thế, trong quá trình mang thai, bà bầu cần bổ sung đầy đủ vitamin và khoáng chất thiết yếu.

 

Viên uống bổ sung vitamin và khoáng chất cho bà bầu Mej Vitamin & Minerals là sản phẩm lý tưởng cho phụ nữ thời gian trước khi thụ thai, đang mang thai và trong thời kì cho con bú. Viên uống có chứa 20 loại vitamin và các khoáng chất quý giá. Bao gồm: vitamin B1, B2, B3, B5, B6, B9, B12, E, C, D3; cùng sắt, magie, kẽm, canxi… Nhằm hỗ trợ tăng cường sức khỏe bà bầu, giúp thai nhi phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn trí não.

 

Bổ sung sắt cho quá trình thai nghén giúp tạo thành hồng cầu cho cơ thể, cấu tạo các enzyme có trong hệ miễn dịch để tăng cường sức đề kháng, chống mầm bệnh xâm nhập. Đồng thời, đảm bảm lưu lượng máu cho thai nhi phát triển.

 

Magie trong viên uống giúp ngăn ngừa bệnh sản giật, chống đẻ non và giảm tử vong sản khoa, giảm chuột rút. Với phụ nữ trước khi mang thai, magiê sẽ giảm đau bụng do kinh nguyệt, tiền kinh nguyệt, khó tiêu và táo bón. Với phụ nữ sau sinh, magie giúp an thần, chống stress.

 

Vitamin nhóm B sẽ đẩy nhanh quá trình chuyển hóa thức ăn thành năng lượng, giúp cơ thể bà bầu thêm khỏe mạnh. Đặc biệt, vitamin B1 giúp tăng cường trí não cho thai nhi, vitamin B3 giúp giảm buồn nôn cho chị em trong quá trình thai nghén, vitamin B6 sẽ hỗ trợ phát triển trí não và hệ thần kinh cho thai nhi, vitamin B9 còn ngăn ngừa dị tật ống thần kinh cho thai nhi,  vitamin B12 giúp duy trì cột sống và hệ thần kinh trung ương của mẹ và bé…

 

 

Thành phần trong Mej Vitamin & Minerals

Thành phần: 1 viên Mej

Iron Fumarate (Iron 16mg): 50 mg

Calcium Pantothenate (Vitamin B5): 5 mg

Magnesium oxide (Magnesium 58 mg):

100 mg

Zinc (as zinc amino acid): 10 mg

Thiamine Nitrate (Vitamin B1): 1.2 mg

Riboflavin (Vitamin B2): 1.2 mg

Nicotinamide (Vitmain B3):5 mg

Pyridoxine (Vitamin B6):1.5 mg

Folic Acid:600 mcg

Cyanocobalamin (Vitmain B12): 2.5 mcg

Vitamin C (Ascorbic Acid): 80 mg

Sorbitol: 5 mg

Cholecalciferol (Vitamin D3): 200 IU

DL-Alpha Tocopherol Acetate (Vitamin

E): 10 IU

Biotin: 30 mcg

Iodine: 10 mcg

Calcium (as Calcium Carbonate): 100 mg

Copper (as Copper Oxide) : 1 mg

Phosphorus : 10 mg

 

 

Công dụng của Mej Vitamin & Minerals

- Bổ sung các vitamin và khoáng chất hỗ trợ đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho người có ý định mang thai, đang mang thai, thời kỳ cho con bú.

- Tăng cường sức đề kháng cho phụ nữ thời gian trước khi thụ thai, đang mang thai và trong thời kì cho con bú

- Phục hồi sức khỏe cho người mới ốm dậy, người lao động nặng, người cao tuổi, người ăn kiêng, người ăn chay, trẻ em, thanh thiếu niên.

 

Cách dùng:

Uống 1 viên/ngày, sau bữa sáng.

 

Cảnh báo về sức khỏe: Không dùng quá liều cho phép. Tai nạn quá liều của sản phẩm chứa sắt là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong ở trẻ em dưới 6 tuổi. Nếu có triệu chứng tình trạng quá liều gọi bác sĩ. Không dùng cho trẻ em dưới 6 tuổi.

 

Lưu ý: Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng.