Nước uống bổ sung vitamin tăng trưởng cho trẻ JpanWell TopLoan

Nước uống bổ sung vitamin tăng trưởng cho trẻ JpanWell TopLoan cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết như: thiamine nitrate, riboflavin sodium phosphate, taurine, sữa ong chúa... giúp trẻ phát triển toàn diện và tối đa về thể chất, trí não, tăng cường hệ thống miễn dịch.

  • Mã SP:JWTopLoan
  • Thông số:Hộp 10 chai x 30ml.
  • Nhà sản xuất:Nissin Pharmaceutical Industries Co., Ltd. Nhật Bản.
  • Hạn sử dụng:2 năm
  • Giá bán:890,000 vnđ Đặt mua
Nước uống bổ sung vitamin tăng trưởng cho trẻ JpanWell TopLoan


Vitamin là những chất cần thiết giúp cơ thể trẻ có thể hoạt động bình thường và khoẻ mạnh. Nếu cơ thể của trẻ thiếu vitamin thì trẻ thường bị ốm, mệt mỏi, chậm lớn, hệ miễn dịch yếu và có tỷ lệ hồng cầu thấp. Vì vậy, việc bổ sung vitamin giúp trẻ phát triển toàn diện và tối đa về thể chất, trí não, tăng cường hệ thống miễn dịch là điều rất cần thiết.
 
Nước uống bổ sung vitamin tăng trưởng cho trẻ JpanWell TopLoan cung cấp thiamine nitrate, riboflavin sodium phosphate, taurine, sữa ong chúa... là sự kết hợp hoàn hảo giúp trẻ có đầy đủ dưỡng chất, đem lại cho trẻ cơ thể khỏe mạnh toàn diện về thể chất, trí não. Sản phẩm còn phù hợp với trẻ đang bị ốm hay vừa ốm dậy, trẻ có vấn đề về dạ dày, dinh dưỡng hay bị bệnh mang tính tiêu hao sinh nhiệt, biếng ăn.

Nước uống bổ sung vitamin tăng trưởng cho trẻ JpanWell TopLoan có thiết kế dạng dung dịch, tạo điều kiện cho hệ tiêu hoá của trẻ hấp thu trọng vẹn các dưỡng chất và phát huy tác dụng hiệu quả nhất. Theo chuyên gia tư vấn dinh dưỡng, chỉ có khoảng 20% dưỡng chất trong các loại vitamin dạng viên nén được hấp thu trong khi cơ thể có khả năng hấp thu được 98% dưỡng chất từ vitamin dạng dung dịch và có thể hấp thu ngay  chỉ vài phút sau khi uống. Bổ sung vitamin tăng trưởng dạng nước uống cho trẻ nhằm chống nhiễm trùng, tăng cường sức khoẻ là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình người Nhật.
 

THÀNH PHẦN CẤU TẠO (mỗi chai 30ml chứa):
Thành phần chính: Thiamine Nitrate 3mg, Riboflavin Sodium Phosphate 3mg, Pyridoxine Hydrochloride 5mg, Nicotinic amide axit 10mg, Taurine (axit aminoethylsulfonic) 750mg, sữa ong chúa 100mg, Oriental Bezoar Tincture 0,15ml, Oriental Bezoar  1,5mg.
Thành phần phụ: đường trắng tinh luyện, mật ong, high-fructose corn syrup, citric acid, dl-malic acid, polyoxyethylene hydrogenated castor oil 60, premix preservative, sodium benzoate,  butyl parahydroxybenzoate, propylene glycol, hương liệu, nước tinh khiết.
 

Thời hạn sử dụng:
36 tháng kể từ ngày sản xuất. Hạn sử dụng được ghi trên nhãn sản phẩm.
 

Công dụng:
-  Giúp trẻ phát triển toàn diện và tối đa về thể chất, tăng cường hệ miễn dịch.
- Bổ sung dinh dưỡng giúp trẻ nhỏ đang trong thời kì phát triển chiều cao.
- Bổ sung dưỡng chất cho những trẻ có chế độ ăn uống không đa dạng, khó ăn, trẻ đang bị ốm hay vừa ốm dậy.
- Trẻ có vấn đề về dạ dày, về dinh dưỡng hay bị bệnh mang tính tiêu hao sinh nhiệt, bệnh biếng ăn.
 

Đối tượng sử dụng:
Trẻ em trong độ tuổi tăng trưởng chiều cao

Cách sử dụng:
Uống 1 chai/ngày trước bữa sáng.
 

Lưu ý khi sử dụng:
- Để xa tầm với của trẻ em
- Sản phẩm này bao gồm thành phần thảo dược nên có thể có cặn lắng đọng hoặc nổi lên bề mặt nhưng không ảnh hưởng chất lượng sản phẩm. Vui lòng lắc đều trước khi sử dụng.
- Trưởng hợp dùng một thời gian mà bệnh vẫn không có tiến triển tốt hơn thì ngừng sử dụng và mang sản phẩm đến xin ý kiến bác sĩ, dược sĩ hoặc người bán sản phẩm.
- Không sử dụng sản phẩm đã quá thời hạn sử dụng.

Chú ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Sản phẩm sẽ cho tác dụng khác nhau tùy cơ địa của người dùng