Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe Super MCM

Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe Super MCM Hỗ trợ điều trị các loại bệnh ung thư, chống khối u lành tính và ác tính, Phục hồi chức năng bị suy giảm

  • Mã SP:SuperMCM
  • Thông số:Hộp / 7 vĩ (10 viên/ 1 vĩ)
  • Nhà sản xuất:Ampac, Nhật Bản
  • Hạn sử dụng:2 năm
  • Giá bán:2,266,000 vnđ Đặt mua
Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe Super MCM

 

Sản phẩm này hiện đang hết hàng, quý khách vui lòng chọn sản phẩm khác. Cám ơn!

 

Thực Phẩm Chức Năng Bảo Vệ Sức Khỏe Ampac Super MCM (7 Vỉ x 10 Viên) - Là hỗn hợp hoàn toàn tự nhiên gồm các khoáng chất và nguyên tố vi lượng kết tinh từ nước biển. Super MCM làm tỷ lệ hấp thu khoáng chất cao do quá trình ion hoá.

Super MCM - liệu pháp giúp bổ sung các khoáng chất, có tác dụng giúp cơ thể hấp thụ Vitamin trong thực phẩm và chuyển trực tiếp vào hệ thống. Nếu không có những khoáng chất vi lượng này cơ thể gần như không hấp thụ đủ chất dinh dưỡng mà chúng ta lấy từ thực phẩm hằng ngày.

Super MCM, được tinh chế ở dạng viên nang dễ uống hoặc dạng bột mịn thích hợp cho quá trình đồng hoá và hấp thu tối đa.Thiếu khoáng chất là nguyên nhân của hầu hết các căn bệnh mãn tính. Các tế bào trong cơ thể chỉ có thể hấp thụ đầy đủ và sử dụng khoáng chất “bị ion hoá”,  hoặc các ion giải phóng từ khoáng chất khi tiếp xúc với nước.

Super MCM, làm tỷ lệ hấp thu khoáng chất cao do quá trình ion hoá, nhờ vậy được đánh giá cao không chỉ ở Nhật mà còn ở những quốc gia phát triển khác. Hiện nay, Super MCM đang được sử dụng rộng rãi và phổ biến tại các bệnh viện và cơ sở y tế trong Nhật Bản cũng như ở các bệnh viện đại học nước ngoài.

 

Công dụng của Super MCM

Hỗ trợ điều trị các loại bệnh ung thư, chống khối u lành tính và ác tính

Cô lập làm tế bào ung thư tự hủy

Giảm thiểu các tác dụng phụ của chữa trị ung thư bằng Hóa trị hoặc xạ trị

Tăng cường hệ miễn dịch cơ thể và bảo vệ các tế bào sống nguyên vẹn

Ổn định huyết áp, giảm nhẹ ung bướu, và các loại dị ứng

Phục hồi chức năng bị suy giảm

Tăng cường chức năng gan

Tăng cường miễn dịch.

 

Thành phần khoáng chất có trong Super MCM

Các nguyên tố có trong 18lit nước biển

Nguyên tố                     Trọng lượng (mg)

Natri                              49.500

Magie                            6.125

Lưu Huỳnh                    4.240

Kali                                1.790

Canxi                             1.880

Kẽm                               0.150

Sắt                                 0.150

Selen                             0.014

Photpho                        0.330

Crom                             4.470

Thành phần (100gr)

Calo                               625Kcal

Canxi                             12.5g

Natri                              6.28g

Kali                                2.74g

Magie                            1.66g

Sắt                                 5.48mg

Kẽm                               1.39mg

Mangan                        258mg

Lưu Huỳnh                    0.24%

Các khoáng chất khác, nước kết tinh,….

 

SUPER MCM được đăng ký cho việc phòng và chữa trị với các căn bệnh dưới đây:

1. Viêm gan siêu vi

2. Huyết áp cao

3. Ung bướu

4. Dị ứng

5. Viêm da do dị ứng

 

Vậy cách thức hoạt động của dược chất này ra sao?

Hệ miễn dịch, cụ thể là các tế bào NK (Natural Killer cell: là loại tế bào có chức năng tiêu diệt những tế bào nhiễm tác nhân gây bệnh nội bào trong cơ thể) sẽ được hoạt hóa, tăng khả năng hoạt động của các loại tế bào đó nhờ các dược chất có trong Super MCM.

Tiếp theo, Super MCM khi được tế bào ung thư hấp thụ vào sẽ tự làm tế bào ung thư tuân theo chu trình tự chết. 

 

Sức Mạnh Kỳ Diệu Của SUPER MCM - Giúp bạn chiến thắng ung thư

Giải phẩu, hóa trị và xạ trị là những phương pháp chính trong lộ trình điều trị ung thư ngày nay. Hóa trị là phương pháp được dùng nhiều nhất trong ba phương pháp trên, nhưng hóa trị luôn đi kèm các tác dụng phụ thường xuyên làm cơ thể bệnh nhân suy nhược trầm trọng do dùng thuốc điều trị ung thư.

Thực phẩm điều trị ung thư không những giết chết các tế bào ung thư mà còn làm tổn thương các tế bào bình thường. Hiệu ứng xấu nhất của thuốc điều trị ung thư là ức chế hoạt động của tủy xương mà kết quả sẽ làm suy giảm hệ miễn dịch

 

Vấn đề đặt ra để tăng cường miễn dịch đối với bệnh nhân ung thư?

Các bác sĩ điều trị bệnh ung thư làm thế nào để giảm tác dụng phụ của quá trình hóa trị liệu. Trong nhiều năm qua, có rất nhiều loại thuốc chống ung thư được kết hợp với nhau và một số loại thuốc đặc biệt được nghiên cứu phát triển nhằm giảm các hiệu ứng bất lợi. Tuy nhiên, các nổ lực này không loại bỏ được hoàn toàn hiệu ứng phụ.

 

Giải pháp cho việc tăng cường miễn dịch đối với bệnh nhân ung thư là gì?

Là một trong những chuyên viên y khoa nghiên cứu phương pháp điều trị ung thư,Tiến sĩ Takeshi Ogura (Docter of Science) đã nghiên cứu và chế tạo ra Super MCM, một loại khoáng chất kết tinh từ nước biển ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư và tăng cường miễn dịch một cách hiệu quả.

 “Trong thời gian trước, tôi có gặp gỡ một số bệnh nhân không có biểu hiện suy giảm khả năng miễn dịch dù đang trải qua giai đoạn hóa trị liệu. Tuy sức đề kháng của mỗi người khác nhau, nhưng tôi vẫn không thể giải thích được tại sao sức đề kháng vốn có trong hệ miễn dịch lại có thể tăng khả năng kháng thuốc điều trị ung thư? Khi nghiên cứu về vấn đề này, tôi đã phát hiện ra rằng, các bệnh nhân ấy còn sử dụng thêm thực phẩm bổ dưỡng. Phát hiện này đã khiến tôi quyết định nghiên cứu sâu thêm về thực phẩm bổ dưỡng và cuối cùng tôi đã tìm ra Super MCM.”- Ông nói.

Super MCM - liệu pháp giúp bổ sung các khoáng chất, có tác dụng giúp cơ thể hấp thụ Vitamin trong thực phẩm và chuyển trực tiếp vào hệ thống. Nếu không có những khoáng chất vi lượng này cơ thể gần như không hấp thụ đủ chất dinh dưỡng mà chúng ta bổ sung từ thực phẩm hằng ngày.

 

Nguồn gốc của Super MCM

Super MCM là sáng chế của Tiến sĩ khoa học Takeshi Oruga - Nhật Bản - Là hỗn hợp hoàn toàn tự nhiên gồm khoáng chất và các nguyên tố vi lượng kết tinh từ nước biển, được ion hóa ở độ sâu từ 50-100m mực nước biển của vùng biển Ibaraki, Nhật Bản. Nguồn sinh vật phù du ở độ sâu này được xem là phong phú nhất thế giới.

Dòng hải lưu Oyashio chảy từ cận cực lạnh về phía Nam và lưu thong ngược chiều kim đồng hồ ở vùng Tây Bắc – Tháo Bình Dương, dòng hải lưu này va chạm dòng hải Kuróhio ngoài khời bờ biển phía đông của Nhật Bản để tạo thành dòng chảy phía Bắc – Thái Bình Dương. Nguồn nước của hải lưu Oyashio đã tạo nên nguồn thủy sản phong phú nhất thế giới do có hàm lượng dinh dưỡng cực kỳ cao của nước lạnh và thủy triều rất cao (lên đến 10 mét) ở một số khu vực, nhờ vậy liên tục tăng cường nguồn dinh dưỡng sẵn có.

 

Quy trình sản xuất Super MCM

6 tấn nước biển -> 500gr – 1kg Super MCM (tương đương với 20 viên có trọng lượng 50gr/viên)

Chú thích:

Bước 1: 1 ngày – lấy nước biển

Bước 2: 1 ngày – Đun sôi ở nhiệt độ 200 độ C và cô đặc

Bước 3: 1 ngày – Để nghỉ

Bước 4: 5 ngày – Lọc và loại bỏ bụi bẩn

Bước 5: 1 ngày – Chuẩn bị kết tinh

Bước 6: 50-90 ngày – Kết tinh

Bước7: 5 ngày – Quá trình khử nước

Bước 8: 1 ngày – Kiểm tra chất lượng