Viên uống DHC Multi vitamin 60 viên

DHC Multi Vitamin – Bổ sung 12 loại vitamins khác nhau như vitamin B1, vitamin B6, vitamin B12, vitamin C, vitamin E, vitamin D và các dưỡng chất khác cần thiết cho cơ thể, giúp bạn luôn khỏe mạnh, năng động, phòng chống bệnh tật.

  • Mã SP:DHCMV
  • Thông số:Gói 60 viên
  • Nhà sản xuất:DHC
  • Hạn sử dụng:3 năm
  • Giá bán:240,000 vnđ Đặt mua
Viên uống DHC Multi vitamin 60 viên

130
Ngày nay, ô nhiễm môi trường, áp lực công việc, thực phẩm có chứa nhiều hóa chất độc hại, ăn uống thiếu dưỡng chất,… đó là những nguyên nhân làm cho cơ thể bạn mệt mỏi, thiếu chất, thiếu sức sống, làn da xỉn màu,… Để có một cơ thể khỏe mạnh, sức đề kháng tốt, phòng chống bệnh tật, ngoài việc sống cuộc sống lành mạnh, thì việc bổ sung đầy đủ vitamin và khoáng chất cho cơ thể rất cần thiết để bạn có được cuộc sống năng động hơn, hạn chế bệnh tật, và tất nhiên làn da cũng sẽ khỏe đẹp hơn.
 
Viên uống DHC Multi Vitamin được sản xuất bởi Công ty DHC Nhật Bản chứa đầy đủ thành phần Vitamin & các Axít thiết yếu cho cơ thể như Vitamin A, Vitamin B , bao gồm cả Axit folic , C , E & 12 loại vitamin D, Vitamin P, Vitamin C,… là sự chọn của người Nhật nhằm bổ sung vitamin hằng ngày cho cơ thể.
 

Thành phần viên uống DHC Multi Vitamin
Niacin 15mg, axit pantothenic 9.2mg, biotin 45μg, β- carotene <vitamin A 1,500IU> 5400μg, vitamin B1 2.2mg, vitamin B2 2.4mg, vitamin B6 3.2mg, vitamin B12 6μg, vitamin C 100mg, vitamin D <vitamin D3> <200IU> 5μg, vitamin E (d-α- tocopherol) 10mg, axit folic 200μg, vitamin P 20mg.
 
Nguyên liệu chủ yếu: Dầu thực vật có chứa vitamin E, vitamin C, Dunaliella carotene, enzymatically modified Rutin, niacin, hesperidin (nguồn gốc cam), axít pantothenic Ca, vitamin B6, vitamin B2, vitamin B1, vitamin D3, axit folic, biotin, vitamin B12
Nguyên liệu khác: dầu olive, sáp ong, lecithin (từ đậu nành không biến đổi gen), gelatin, glycerin.
 

Công Dụng viên uống DHC Multi Vitamin:
DHC Multi Vitamin sản phẩm bổ sung đầy đủ các loại vitamin và khoáng chất tất yếu, giúp tăng cường sức đề kháng, cơ thể khoẻ mạnh hơn mỗi ngày.

Đối với hệ xương: DHC Multi Vitamin duy trì hệ thống xương chắc khoẻ với sự kết hợp cân bằng giữa hàm lượng Canxi và Vitamin D.
Đối với hệ miễn dịch: DHC Multi Vitamin cung cấp Vitamin C kết hợp cùng với các khoảng chất khác (như Selen) giúp cơ thể tăng sức đề kháng, ổn định  hoạt động sinh học cho các hệ cơ quan trong cơ thể.

Cung cấp năng lượng: Các Vitamin nhóm B giúp tăng cường hệ tiêu hoá, cung cấp đầy đủ năng lượng cho hoạt động mỗi ngày của cơ thể.
Đối với chức năng vận động và thần kinh: Sự bổ sung kết hợp giữa Vitamin D và Magie giúp cơ bắp hoạt động tốt, bài trừ độc tố, giúp cơ thể thoải mái về thể chất cũng như tinh thần.
 
Liều dùng: 1 ngày bạn chỉ cần uống 1 viên

 

Lưu ý: Hiệu quả/Công dụng có thể khác nhau tùy theo thể trạng/cơ địa mỗi người. Do đó, các bạn hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn