Bioss Life C hỗ trợ điều trị tiểu đường

Bioss life c hỗ trợ điều trị tiểu đường, Đồ uống Giàu Dinh dưỡng và Chất xơ. Cải thiện vần đề tim mạch, huyết áp, cholesterol, đường huyết.

  • Mã SP:Uni-26000
  • Thông số:Đóng gói:60 gói
  • Nhà sản xuất:ProForm Laboratories, Mỹ
  • Hạn sử dụng:3 năm
  • Giá gốc:2,512,000 vnđ
  • Giá bán:1,700,000 vnđ Đặt mua
Bioss Life C hỗ trợ điều trị tiểu đường

 

1/Sản phẩm Bioss Life C là gì?

Sản phẩm Bios Life C là một sự sáng tạo, một công thức tự nhiên,một sự kết hợp độc đáo giữa chất xơ hòa tan và xơ không hòa tan, hỗn hợp dinh dưỡng giàu vitamin và chất khoáng

 

Nó dùng để chăm sóc cho tim mạch và cholesterol.Bios Life C là một chiều hướng hoàn toàn mới của việc duy trì mức cholesterol và giảm nguy cơ bệnh tim.

 

Kết quả của Bios Life C đã được các nhà khoa học nghiên cứu lâm sàng. Sản phẩm giúp làm giảm mức độ chất béo trung tính, ổn định lượng đường trong máu, giúp bạn tránh được bệnh tim mạch, huyết áp, tiểu đường.

 

 

2/Sự an toàn của Bioss Life C

-Sản phẩm đã được chứng minh lâm sàng trong 8 nghiên cứu khoa học và nghiên cứu tại trường đại học, bệnh viện, và viện nghiên hàng đầu tại Hoa Kì.

 

-Sản phẩm được đăng trong cuốn PDR - cuốn sách tham khảo bàn của bác sĩ , PDR là cuốn sách kê toa thuốc trong đó được liệt kê khoảng 1500 loại tân dược, 500 loại thực phẩm chức năng tốt nhất thế giới, và tất cả những sản phẩm được liệt kê trong PDR không có phản ứng phụ và tất cả các Bác sĩ, dược sĩ trên toàn thế giới trước khi kê toa thuốc đều phải xem trong đó.Tóm lại PDR liệt kê những sản phẩm tốt nhất thế giới.

 

-Năm 2012 theo thống kê thì Tập đoàn Unicity có 12 sản phẩm được liệt trong cuốn PDR : Bio C, Bios Life C , Bios Life D , Bios Life Slim, BoneMate Plus, Cardio-Basics (Cellular Esssentials), Cardio-Essentials, CM Plex Capsules, CM Plex Cream, Immunizen, OmegaLife-3, and Bios Life Vision Essentials.

 

Sách PDR
Sách PDR

 

Cam kết: trước khi dùng sản phẩm khách hàng sẽ được cân đo trọng lượng và lưu lại, sau 60 ngày nếu kết quả vẫn như cũ thì công ty sẽ hoàn lại tiền 100%( dù sản phẩm đã hết). Đặc biệt là khách hàng vẫn ăn uống bình thường, không cần nhịn ăn.

 

 

3/Công dụng của Bioss Life C

- Hỗ trợ điều trị tiểu đường

-Cung cấp chất xơ cho cơ thể

-Chứng minh lâm sàng làm giảm lượng cholesterol có hại LDL

-Chứng minh lâm sàng làm tăng lượng cholesterol có lợi HDL

-Cân bằng lượng đường trong máu.

-Cung cấp năng lượng

-Cải thiện vấn đề huyết áp cao.

 

*** Lưu ý: tác dụng của thuốc/ phuơng pháp có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

 

4/Cách dùng Bioss Life C

Để có kết quả tốt nhất, uống hai lần/ngày, 10 đến 15 phút trước bữa ăn chính của bạn. Trộn một gói với 240-300 ml nước, nước giải khác, nước trái cây, sữa. Khuấy đều hoặc sử dụng shaker cup. Uống ngay. Chất lỏng bổ sung sẽ được tiêu thụ. Có thể uống bất cứ lúc nào có hoặc không kèm thức ăn.

 

 

5/Chứng nhận của Bioss Life C

Sản phẩm được Bộ Y Tế Hoa Kỳ và Việt Nam cấp giấy phép và được liệt trong cuốn PDR của thế giới

Lưu ý: ** Không dùng cho người có tiền sử tắc ruột**

 

 

6/Thành phần của Bioss Life C

Guar, Gum, Phytosterols, Gum Arabic, Hương cam, Locust Bean Gum, Maltodextrin, Citrus Pectin, Sợi Yến Mạch, Bột Quả Cam, Axit /citric, Canxi Cacbonat, Axit Ascorbic, Men Crom, Vitamin A, Beta-glucan, Sucralose, Vitamin E, Niacinamide Zinc Gluconate, Chiết xuất cây hoa cúc, Vitamin B6, Policosanol (Chiết xuất dường mía), Vitamin B12, Vitamin B2, Axit Folic, Vitamin B1, Biotin.