Gel kích thích mọc tóc Maxroot Cosmetic Scalp Hair Root Massage Gel

Maxroot Cosmetic Scalp Hair Root Massage Gel giúp tóc nhanh chóng mọc lại, thúc đẩy chức năng hoạt động tự nhiên của da đầu, chống khô tóc, tăng vẻ bóng khẻo cho mái tóc mới.

  • Mã SP:Maxroot
  • Thông số:Hộp 5 tuýp x 10g.
  • Nhà sản xuất:Maxroot, Nhật Bản.
  • Hạn sử dụng:3 năm
  • Giá bán:1,200,000 vnđ Đặt mua
Gel kích thích mọc tóc Maxroot Cosmetic Scalp Hair Root Massage Gel


 

Da đầu không khoẻ do thiếu chất dinh dưỡng là một trong nhiều nguyên nhân khiến tóc rụng nhiều và tóc mới không mọc lên được. Việc massage cho da đầu chính là cách chống rụng tóc khá hiệu quả mà nhiều người đã áp dụng và thành công.
 
Gel kích thích mọc tóc Maxroot Cosmetic Scalp Hair Root Massage Gel tăng sức đề kháng giúp tóc nhanh chóng mọc lại, thúc đẩy chức năng hoạt động tự nhiên của da đầu để đào thải độc tố còn sót lại của thuốc nhuộm, chống khô tóc, và tăng vẻ bóng khẻo cho mái tóc mới. Với người có mái tóc bạc trắng, sử dụng sản phẩm thường xuyên có tác dụng giảm mọc tóc bạc và chuyển đổi màu tóc bạc trắng sang nâu vàng mà không cần đến phương pháp nhuộm hay phủ bạc gây hại cho tóc.
 
Maxroot Cosmetic Scalp Hair Root Massage Gel là sản phẩm đột phá được sản xuất từ 100% chiết xuất trái cây họ chanh cam cùng thành phần giàu vitamin nhóm B (B1, B2, B3, B5, B12), vitamin E và C, biotin và protein. Các dưỡng chất phong phú trong sản phẩm nhanh chóng được bổ sung vào da thông qua các động tác massage, thúc đẩy tóc phát triển nhanh và khoẻ mạnh từ gốc đến ngọn.
 
Đối với mái tóc nam giới, sản phẩm sẽ kích hoạt chân tóc để ngăn chặn hiện tượng hói đầu và tóc bạc nhiều. Hơn nữa, nó còn giúp tóc mọc dày hơn. Với phụ nữ, Maxroot Cosmetic Scalp Hair Root Massage Gel mang đến mái tóc bóng mượt, quyến rũ.
 
Chính chiết xuất họ chanh cam trong sản phẩm sẽ làm tối màu các vùng tóc bị bạc trắng hay hoa râm, từ đó khôi phục màu tóc đen ban đầu mà không cần nhuộm hay sử dụng hoá chất độc hại. Sản phẩm còn có tác dụng chăm sóc cho da đầu khi có khả năng giảm ngứa và gàu hiệu quả.
 
Thành phần của Maxroot Cosmetic Scalp Hair Root Massage Gel
96% organic citrus (quả họ chanh cam được nuôi trồng nhà kính sạch tại phía bắc Thái Lan) giàu các loại vitamin, protein và biotin. Không có alcohol và mùi nhân tạo.
 

Công dụng của Maxroot Cosmetic Scalp Hair Root Massage Gel
- Tăng cường sức đề kháng giúp tóc nhanh mọc lại.
- Thúc đẩy chức năng hoạt động tự nhiên da đầu giúp đào thải các chất độc tố còn lại của thuốc nhuộm, phủ bạc.
- Chống khô tóc và tăng cường vẻ bóng mượt cho tóc mới.
- Đối với người tóc bị bạc dùng thường xuyên sẽ giảm mọc tóc bạc và chuyển đổi màu tóc bạc trắng sang màu nâu vàng mà không cần nhuộm tóc/phủ bạc gây hại cho da đầu.
 

Cách dùng Maxroot Cosmetic Scalp Hair Root Massage Gel
- 1 tuýp dùng được 3 lần.
- Sau khi gội, xịt và xoa gel vào chân tóc vùng hói hoặc toàn bộ da đầu (rẽ tóc để tinh chất thẩm thấu trực tiếp xuống chân tóc da da dầu ).
- Dùng 10 đầu ngón tay massage xoay tròn, di di đầu ngón tay xuống da đầu trong 10 phút để thấy tinh chất se bề mặt trên vùng da đầu trước khi đi ngủ (không cần  gội lại) và có thể gội lại vào sáng hôm sau.
- Nếu dùng ban ngày và cần gội lại thì để gel 30 phút,  xả nước như bình thường.
 
Liều dùng
- Trong 2 tuần đầu tiên: sử dụng 3 lần/tuần hoặc dùng hàng ngày (đặc biệt cho người rụng nhiều tóc/hói ).
- Tuần  thứ 3 –9: dùng 2 lần/tuần.
- Từ tuần thứ 9 trở đi: dùng duy trì đều đặn 1 lần/tuần.
 
Đối tượng sử dụng:
- Phụ nữ và nam giới bị hói và có nguy cơ hói đầu, tóc mỏng thưa. 
- Phụ nữ rụng tóc sau khi sinh và người sau thời gian hóa trị/xạ trị bị rụng tóc.
- Phụ nữ và nam giới có tóc bạc mà tóc và da đầu yếu không nên dùng thuốc nhuộm tóc/phủ bạc.
 
 

Lưu ý: Hiệu quả/Công dụng có thể khác nhau tùy theo thể trạng/cơ địa mỗi người. Do đó, các bạn hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn
 
 
 

Sản phẩm liên quan