Thuốc xịt mọc tóc Excellent Hair Growth

Thuốc xịt mọc tóc Excellent Hair Growth giúp kích thích tuần hoàn máu trên da đầu, thúc đẩy quá trình mọc tóc và làm sạch triệt để bã nhờn ở lỗ chân lông, ngăn ngừa quá trình rụng tóc và phục hồi mái tóc dày và dài hơn.

  • Mã SP:HairGrowthXit
  • Thông số:60 ml
  • Nhà sản xuất:HA. HERBAL LLC., Mỹ
  • Hạn sử dụng:3 năm
  • Giá gốc:1,500,000 vnđ
  • Giá bán:1,200,000 vnđ Đặt mua
Thuốc xịt mọc tóc Excellent Hair Growth


 
Sản phẩm sử dụng công nghệ hệ thống trị liệu thẩm thấu qua da (Transdermal Therapeutic System – TTS), nhanh chóng và dễ dàng hấp thụ. Bạn chỉ cần xịt vào những nơi cần thiết mà không cần massage và duy trì. Dành cho những người bị hói hay rụng tóc mong muốn sở hữu mái tóc dày.


Thành phần trong Thuốc xịt mọc tóc Excellent Hair Growth
Được chiết xuất từ nhân sâm, cây bạch chỉ, hà thủ ô. Tóc tăng trưởng tuyệt vời thông qua chiết xuất nhân sâm, bạch chỉ, chiết xuất từ cây hà thủ ô, được xử lý bằng công nghệ sinh học. Excellent Hair Growth có tinh chất độc đáo và hiệu quả cao, nguyên liệu từ thảo mộc thiên nhiên và công thức hoàn hảo, không chỉ chiết xuất từ ​​các thành phần hoạt động hiệu quả mà còn giữ hoạt tính sinh học của những nguyên liệu.


Tác dụng của Thuốc xịt mọc tóc Excellent Hair Growth
- Có nhiều tinh chất giúp tóc mọc dày và nhanh dài, không làm bết tóc, ko gây kích ứng. Chân tóc chắc khỏe hơn và tốt cho da đầu. Mang lại hiệu quả cao.
 
- Có khả năng tương thích tốt với hệ thống trị liệu thẩm thấu qua da, được hấp thụ nhanh chóng và có hiệu quả trong thời gian ngắn. Sản phẩm còn có tác dụng ngăn ngừa rụng tóc và giúp mọc tóc mới trong vòng 15 ngày sau khi sử dụng.
 
- Kích thích tuần hoàn máu trên da đầu, tăng cường sự hỗn độn của nang, rễ, sừng tóc thúc đẩy quá trình mọc tóc. Nó còn có thể tăng cường sự đàn hồi của tóc. Thúc đẩy quá trình mọc tóc và làm sạch triệt để bã nhờn ở lỗ chân lông.
 
- Có công thức đặc biệt kiểm soát lượng nhờn, giúp ngăn ngừa tiết nhờn ở da đầu, hạn chế và chấm dứt các tác nhân gây nên hiện tượng gàu và ngứa da đầu. Từ đó, sản phẩm đột phá này giúp nuôi dưỡng chân tóc, kích thích mọc tóc mới, cho bạn mái tóc dày và khỏe hơn.

 
Công dụng của thuốc xịt mọc tóc Excellent Hair Growth
- Cải thiện nang tóc 
- Cải thiện da đầu thêm khỏe mạnh 
- Tăng tính đàn hồi cho mái tóc của bạn 
- Phục hồi và ngăn ngừa rụng tóc 
- Giữ độ dày cho mái tóc 
- Nuôi dưỡng chân tóc, kích thích mọc tóc mới, cho bạn mái tóc dày và khỏe hơn. 

*** Lưu ý: tác dụng của thuốc/ phuơng pháp có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi người
 
Cách dùng và liều lượng Thuốc xịt mọc tóc Excellent Hair Growth
Nên dùng 2 lần 1 ngày ( sáng và tối ). Một lần sử dụng 1 ml tương đương với 5-6 lần xịt, để sản phẩm thẩm thấu vào da đầu và phải được dùng liên tục trong nhiều tháng vì khi ngừng đột ngột, số lượng tóc mới mọc sẽ giảm nhanh chóng.
 
Hiệu quả của sản phẩm thường xuất hiện rõ rệt sau vài tháng, có tác dụng làm tăng rõ rệt số sợi tóc ở những người hói mức độ nhẹ và trung bình. Hiệu quả lớn nhất của sản phẩm là dự phòng sự mất tóc tiếp diễn ở những người mới bị hói giai đoạn đầu.
 
Nên gội tóc sạch trước khi sử dụng.

Chỉ định:
1) Sản phẩm sử dụng ngoài da, không được uống.
2) Sản phẩm chỉ được sử dụng trên da đầu.
Hãy hỏi bác sĩ trước khi sử dụng nếu bạn có tiền sử bệnh tim.
Không áp dụng trên các bộ phận khác của cơ thể.
Tránh tiếp xúc với mắt.
 
Dung tích: 60 ml
Xuất xứ: HA. HERBAL LLC.,
Chú ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 

Sản phẩm liên quan