Hỗ trợ xương khớp Glucosamine

Glucosamine Nhật bổ sung dưỡng chất cần thiết giúp tăng cường sức khỏe xương khớp và làm chậm lại tiến trình thoái hóa khớp.

  • Mã SP:Glucosamine
  • Thông số:Hũ 360 viên.
  • Nhà sản xuất:Neiyaku Kagaku Co., Ltd. Nhật Bản.
  • Hạn sử dụng:3 năm
  • Giá gốc:1,280,000 vnđ
  • Giá bán:1,152,000 vnđ Đặt mua
Hỗ trợ xương khớp Glucosamine

Glucosamine là một trong những hoạt chất được ứng dụng nhiều nhất hiện nay trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp. Glucosamine là chất tự nhiên có trong sụn, có tác dụng trong việc duy trì hệ xương khớp dựa trên ba cơ chế bao gồm kích thích sản xuất sụn, bổ sung chất cần thiết giúp giảm đau khớp và bảo vệ sụn, khớp khỏi viêm nhiễm.

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng glucosamine có khả năng tái tạo và khắc phục những tổn thương của lớp sụn khớp. Không chỉ giúp làm giảm các triệu chứng đau nhức, glucosamine còn làm chậm lại quá trình thoái hóa xương khớp tự nhiên khi tuổi càng cao. Ngày nay, nhiều hãng thực phẩm chức năng đã tiến hành nghiên cứu và phát triển rộng rãi những sản phẩm hỗ trợ xương khớp có thành phần glucosamine được chiết xuất từ mô động vật, vỏ cua, tôm… giúp tăng cường chức năng xương khớp, thúc đẩy sản sinh mô sụn mới, làm lành các mô sụn bị ăn mòn do thoái hóa, giúp đầu các khớp nối dần trở nên trơn láng, dễ dàng trượt lên lên nhau, cải thiện tình trạng vận động khó khăn, đau nhức và làm chậm lại quá trình thoái hóa khớp tự nhiên.


Công dụng Hỗ trợ xương khớp Glucosamine:
- Giúp duy trì sức khỏe của khớp, hỗ trợ khớp xương chuyển động linh hoạt
- Hỗ trợ chống thoái hóa khớp.
 

Đối tượng nên sử dụng:
- Người trưởng thành muốn duy trì sức khỏe của khớp
- Đặc biệt là người thoái hóa khớp, vận động viên, người lao động nặng
 

Thành phần của Hỗ trợ xương khớp Glucosamine: 
Glucosamine (chiết suất từ Cua), microcrystalline cellulose, Sụn vi cá mập (chứa chondroitin), Cây vuốt quỷ (devil's-claw), Sucrose fatty acid ester, Silicon dioxide, Colagen nhóm 2, Bột gừng, Hyaluronic acid
 

Hướng dẫn sử dụng: 
 
- Duy trì sức khỏe của khớp và thoái hóa khớp nhẹ: uống 2 viên/lần x 2 lần sau ăn 
 
- Trường hợp thoái hóa khớp nặng, để có hiệu quả tốt nên sử dụng 4 viên/lần x 2 lần/ngày sau ăn. Sử dụng liên tục trong 14 ngày sau đó lại dùng 2 viên/lần x 2 lần/ngày. 
 

Lưu ý: 
 
- Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. 
 
- Những người dị ứng với các loại thực phẩm, trẻ em dưới 12 tuổi, phụ nữ có thai, phụ nữ đang cho con bú hoặc người đang điều trị bệnh bằng thuốc, nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng

- Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng.

Nhà sản xuất:

Công ty ANDS CORPORATION
 
Địa chỉ: 9-3-7 Tanimachi, Chuo-ku, Osaka, 542-0012, Nhật Bản
 
Thuộc hệ thống RHOTO MENTHOLATUM Nhật Bản