Viên uống bổ khớp JpanWell Glucosamin Chondroitin Z-SX

JpanWell Glucosamin Chondroitin Z-SX giúp bổ khớp, hỗ trợ phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh thoái hóa xương, khớp..., làm chậm quá trình lão hóa khớp.

  • Mã SP:JpanWellGC
  • Thông số:Hũ 720 viên.
  • Nhà sản xuất:Wellness Japan Co., Ltd. Nhật Bản
  • Hạn sử dụng:3 năm
  • Giá bán:1,250,000 vnđ Đặt mua
Viên uống bổ khớp JpanWell Glucosamin Chondroitin Z-SX


 

Thành phần của Viên uống bổ khớp JpanWell Glucosamin Chondroitin Z-SX
Colagen peptide, đường sữa, chiết xuất sụn sá mập, bột chiết xuất từ vuốt mèo, glucosamine, axit stearic, silicon dioxit hạt mịn.
 

Công dụng của Viên uống bổ khớp JpanWell Glucosamin Chondroitin Z-SX
- Hỗ trợ phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh thoái hóa xương, khớp, bổ khớp.
- Làm chậm quá trình lão hóa khớp.
- Hỗ trợ phục hồi, bảo dưỡng các chất bôi trơn trong khớp và các mô cơ.
- Tốt cho mắt, xoa dịu những cơn mỏi mắt.
- Thúc đẩy quá trình phát triển của xương, răng, thận và tiền liệt tuyến.
 

Cách dùng Viên uống bổ khớp JpanWell Glucosamin Chondroitin Z-SX
- Uống 6-8 viên/2 lần/ngày sau bữa ăn.
- Với những người dị ứng thực phẩm, kiểm tra thành phần trước khi sử dụng.
- Để xa tầm tay trẻ em.
 
Lưu ý: Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng.


- Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

 

Thoái hóa khớp là bệnh lý thường gặp nhất trong 100 loại tổn thương về viêm khớp khác nhau. Ở người cao tuổi, hầu hết ai cũng bị bệnh này do lớp sụn ở đầu xương trong khớp bị thoái hóa, ăn mòn làm bề mặt sụn xương trở nên thô ráp, làm xương bị tổn thương và gây đau cho người bệnh mỗi khi cử động. Bệnh đa phần không gây nguy hiểm nhưng thường dai dẳng làm cản trở các sinh hoạt thường ngày và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người cao tuổi.
 
Viên uống bổ khớp JpanWell Glucosamin Chondroitin Z-SX hỗ trợ phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh thoái hóa xương, khớp..., làm chậm quá trình lão hóa khớp, hỗ trợ phục hồi, bảo dưỡng các chất bôi trơn trong khớp và các mô cơ. Thành phần chondroitin trong sản phẩm rất tốt cho mắt, hỗ trợ điều trị bệnh mỏi mắt, thúc đẩy quá trình phát triển của xương, răng, thận và tuyến tiền liệt.
 
Đây là sản phẩm bổ khớp thuộc nhà sản xuất Wellness, Nhật Bản với chiết xuất từ sụn vi cá mập giải quyết các bệnh về xương, sụn, khớp, thích hợp phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến xương khớp như: xương mắt cá, xương đầu gối, xương cổ, cột sống, giảm đau, cải thiện tối đa sự linh hoạt của hoạt động sụn khớp. Chiết xuất từ sụn vi cá mập còn giúp làm chậm quá trình lão hóa khớp, hỗ trợ phục hồi, bảo dưỡng các chất bôi trơn trong khớp và các mô cơ an toàn và hiệu quả.
 
Ngoài sụn vi cá mập, Viên uống bổ khớp JpanWell Glucosamin Chondroitin Z-SX còn bổ sung thành phần chondroitin, có trong những sợi chun ở các mạch máu lớn, chiếm tỉ lệ cao trong chất cơ bản của mô sụn xương. Nó không những tạo độ chắc chắn mà còn tăng tính đàn hồi, linh hoạt cho sụn khớp. Đây là một trong các dinh dưỡng chủ yếu trong việc hình thành tế bào xương, sụn, giúp giữ nước cho tế bào sụn, từ đó bôi trơn, làm giảm viêm khớp. Bên cạnh tác dụng bổ khớp, chondroitin còn tạo độ ẩm thích hợp cho mắt, giúp mắt điều tiết tốt, nuôi dưỡng các tế bào giác mạc, tái tạo lớp phim nước mắt trước giác mạc, tăng cường tính đàn hồi của thấu kính thể mi. Nó còn hạn chế sự khô mắt, mỏi mắt, hoa mắt khi mắt phải làm việc nhiều.