GIẢM CÂN BIOSS LIFE SLIM

Bioss Life Slim của Unicity là một sản phẩm giảm cân an toàn không cần ăn kiêng.

  • Mã SP:Uni-25995
  • Thông số:1 hộp 60 gói
  • Nhà sản xuất:ProForm Laboratories, Mỹ
  • Hạn sử dụng:3 năm
  • Giá gốc:2,638,000 vnđ
  • Giá bán:1,800,000 vnđ Đặt mua
GIẢM CÂN BIOSS LIFE SLIM

2,110 - 1,530 - 1,590 - 1,760

.Thành phần của sản phẩm giảm cân Bioss Life SLim

Sản phẩm có thành phần từ tự nhiên gồm có: Guar gum, Phytosterols, hỗn hợp Polysaccharides có nguồn gốc từ thực vật, hương tự nhiên và nhân tạo, Gum arabic, Đường Maltodextrin, Citrus Pectin, Yến mạch, Bột cam, Acid Citric, Canxi Cacbonat, Vitamin C(Acid Ascorbic), Chromium, Vitamin A(Beta Caroten), Sucralose, Beta Glucan, Vitamin E(D-Alpha Tocopheryl Acetate), Niacin(Niacinamide), Kẽm (Kẽm gluconate), Hoa Cúc, Vitamin B6 (pyridoxine HCL), Policosanol (Sugar Came Extract) Vitamin B12 (Cyanocobalamin), Folic Acid, Vitamin B1 (Thiamin HCL), Biotin, Vitamin B12(Ribo avin).

 

Công dụng của sản phẩm giảm cân Bioss Life SLim

Sản phẩm Bios Life Slim bổ sung chất xơ và vitamin, giúp làm giảm Cholesterol để hỗ trợ duy trì cân nặng một cách tự nhiên, an toàn, khỏe mạnh.

 

*** Lưu ý:

- Tác dụng của thuốc/ phuơng pháp có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

- Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

 

 

 

Cách dùng sản phẩm giảm cân Bioss Life SLim

- Pha từng gói với 240-300ml nước, sữa, nước trái cây, hoặc nước giải khát. Dùng bình lắc để lắc đồng nhất sản phẩm và dùng ngay sau khi pha. Có thể uống chung với thức ăn hoặc không cần thức ăn và uống bất cứ khi nào bạn muốn theo khẩu phần khuyên dùng. Nến uống 2 lần mỗi ngày và uống trước bữa ăn chính khoảng 10-15 phút.

- Sản phẩm này nên được hòa và uống cùng với lượng lơn nước hoặc đồ uống dạng lỏng (cốc thủy tinh lớn). Nếu uống sản phẩm mà không đủ lượng nước cần thiết có thể khiến bạn bị nghẹn. Không sử dụng sản phẩm nếu bạn bị khó nuốt khi ăn uống.
 
 
Đối tượng sử dụng:
Khuyên dùng cho người trưởng thành
 
 
Để có kết quả tốt nhất:
- Nên thực hiện chế độ ăn của bạn theo nguyên tắc 4-4-12 với các bước đơn giản sau:
- Ăn bữa sáng có hàm lương protein cao như sản phẩm LC chờ ít nhất 4 tiếng rồi ăn trưa.
- Uống Slim, ăn trưa - chờ ít nhất 4 tiếng để ăn tối
- Uống Slim, ăn tối - chờ ít nhất 12 tiếng để ăn sáng.
 
 
Quy cách bao gói và bảo quản
- Khối lượng tịnh: 7,25g (+_ 20%)/gói; 60 gói (435g (+-20%))/hộp
Bảo quản: bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Không sử dụng nếu gói sản phẩm bị rách.
Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất
 

 

Lưu ý:  **Trước khi uống Bioss Slim phải làm sạch ruột bằng trà Nature Tea để đạt kết quả cao nhất**

 

Sự khác biệt

+ Đây là sản phẩm giảm cân hiệu quả, đốt mỡ những nơi cần đốt, khác một số sản phẩm đốt mỡ khác sẽ làm giảm vòng 1 và 3.

+ Sản phẩm giảm cân an toàn, không kiêng ăn, khác với một số sản phẩm thay thế bữa ăn chứ không đốt mỡ. Dùng sản phẩm chúng ta vẫn ăn uống bình thường nhưng lại giảm được cân.

+ Sản phẩm được đăng trong cuốn PDR - từ diển tân dược thế giới , PDR là cuốn sách kê toa thuốc trong đó được liệt kê khoảng 1500 loại tân dược, 500 loại thực phẩm chức năng tốt nhất thế giới, và tất cả những sản phẩm được liệt kê trong PDR không có phản ứng phụ và tất cả các Bác sĩ, dược sĩ trên toàn thế giới trước khi kê toa thuốc đều phải xem trong đó.Tóm lại PDR liệt kê những sản phẩm tốt nhất thế giới.

 

Năm 2012 theo thống kê thì Tập đoàn Unicity có 12 sản phẩm được liệt trong cuốn PDR : Bio C, Bios Life C , Bios Life D , Bios Life Slim, BoneMate Plus, Cardio-Basics (Cellular Esssentials), Cardio-Essentials, CM Plex Capsules, CM Plex Cream, Immunizen, OmegaLife-3, and Bios Life Vision Essentials

 

Rich slim

 

Cach giam can hieu qua

 

Sản phẩm liên quan