TPCN hỗ trợ điều trị tiểu đường Bios Life C

TPCN hỗ trợ điều trị tiểu đường Bios Life C là một sự sáng tạo, một công thức tự nhiên,một sự kết hợp độc đáo giữa chất xơ hòa tan và xơ không hòa tan, hỗn hợp dinh dưỡng giàu vitamin và chất khoáng

  • Mã SP:N/A
  • Thông số:Đóng gói:60 gói
  • Nhà sản xuất:N/A
  • Hạn sử dụng:3 năm
  • Giá gốc:2,512,000 vnđ
  • Giá bán:1,950,000 vnđ Đặt mua
TPCN hỗ trợ điều trị tiểu đường Bios Life C

 
 
1/Công dụng của Bios Life C
Bios Life C hỗ trợ cho hệ tim mạch khỏe mạnh. Sản phẩm chứa hỗn hợp chất xơ tự nhiên có tính hòa tan cao giúp cải thiện việc hấp thu các chất dinh dưỡng và đường cũng như giúp cơ thể duy trì cholesterol và mỡ máu luôn ở mức lành mạnh. Hỗn hợp các chất xơ tự nhiên này tạo nên một loại chất xơ nền trong đường ruột.
 
*** Lưu ý:
- Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
- Tác dụng của sản phẩm/ phuơng pháp có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời
 
 
2/Cách dùng Bios Life C
Để có kết quả tốt nhất, nên uống 2 lần mỗi ngày, mỗi lần 1 gói. Uống trước bữa ăn chính khoảng 10-15 phút. Pha mỗi gói với 240-300 ml nước, nước trái cây, sữa, hoặc các loại thức uống tương tự nưới giải khát. Khuấy đều hoặc sử dụng bình lắc. Uống ngày sau khi pha. Có thể  thêm đồ uống dạng lỏng để sử dụng. Có thể uống kèm hoặc không kèm với đồ ăn vào bất cứ khi nào bạn muốn.
- Nếu chế độ ăn hiện tại của bạn ít chất xơ, bạn có thể dùng sản phẩm này dần dần bằng cách sử dụng một gói mỗi ngày.
- Sản phẩm này có chứa chromium giúp duy trì lượng đường có lợi trong máu.
- Đây là một sản phẩm tự nhiên do đó màu sắc có thể thay đổi và một số thành phần có thể không hòa tan nhanh như các thành phần tự nhiên khác.
- Đây là một sản phẩm chay có nguồn gốc từ các thành phần hoàn toàn tự nhiên, không có đường và bổ sung chế độ ăn với hàm lượng natri thấp.
 
 
3/ Đối tượng sử dụng: Người trưởng thành
 
 
4/Thành phần của Bios Life C
Guar, Gum, Phytosterols, Gum Arabic, Hương cam, Locust Bean Gum, Maltodextrin, Citrus Pectin, Sợi Yến Mạch, Bột Quả Cam, Axit citric, Canxi Cacbonat, Axit Ascorbic, Men Crom, Vitamin A, Beta-glucan, Sucralose, Vitamin E, Niacinamide Zinc Gluconate, Chiết xuất cây hoa cúc, Vitamin B6, Policosanol (Chiết xuất dường mía), Vitamin B12, Vitamin B2, Axit Folic, Vitamin B1, Biotin.
 
 
5/ Quy cách bao gói và bảo quản:
- Khối lượng tịnh: 6,5g (+- 20%)/gói; 60 gói/ hộp
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Để xa tầm tay trẻ em