Dầu cá Omega 3 Costar 365 viên

Dầu cá omega 3 costar 365 viên giúp cải thiện trí nhớ, hỗ trợ sức khỏe tim mạch và hỗ trợ tốt cho mắt.

  • Mã SP:Costar365
  • Thông số:365 viên 1000mg
  • Nhà sản xuất:Costar - Úc
  • Hạn sử dụng:3 năm
  • Giá gốc:1,100,000 vnđ
  • Giá bán:700,000 vnđ Đặt mua
Dầu cá Omega 3 Costar 365 viên

 
Một trái tim khỏe, một đôi mắt sáng là điều mà có lẽ ai cũng mong muốn đúng không ạ? Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến sức khỏe tim mạch và đôi mắt như tuổi tác, lối sống, môi trường,... đặc biệt là những người thường xuyên tiếp xúc với các sản phẩm điện tử sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến đôi mắt, vì thế với những ai đang cảm thất phiền muộn vì bản thân, người thân, bạn bè mình đang phải đối mặt với các vấn đề về mắt và tim mạch, ngày hôm nay, chúng tối sẽ giới thiệu tới quý vị một sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Úc đến từ thương hiệu Costar đó chính là thực phẩm bảo vệ sức khỏe Costar - Omega 3 để hỗ trợ sức khỏe tim mạch và hỗ trợ tốt cho mắt của chúng ta mỗi ngày.
 
Thưa quý vị! Có câu nói: "Người có sức khỏe có một trăm ước muốn, người không có sức khỏe chỉ có 1 ước muốn duy nhất đó là sức khỏe. Không phải đương nhiên mà chúng ta có được một thân thể khỏe mạnh. Đó phải là kết quả của quá trình gìn giữ và rèn luyện thường xuyên trong sinh hoạt hàng ngày. Và thói quen trong cuộc sống như là chế độ ăn uống, thói quen giải trí cũng ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của mỗi người. 
 
Thành phần chính của sản phẩm kết hợp từ nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên đó là dầu có tự nhiên kết hợp với các thành phần tốt cho mắt và tim mạch khác như D-Alpha Tocopherol, Gelatin, Glycerol. 
 
Dầu cá tự nhiên thì có lẽ nhiều quý vị ở đây cũng đã biết rồi đúng không ạ? Còn D-Alpha Tocopherol thực ra cũng không xa lạ với nhiều quý vị ở đây đâu ạ! Cho quý vị nào chưa biết, đây chính là tên gọi khác của Vitamin E quý vị nhé! Với sự kết hợp của các thành phần chính như vậy, Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Costar - Omega 3 thực sự là món quà ý nghĩa cho những người trưởng thành đang cần hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho tim mạch và mắt.
 
 
Có lẽ, với quý vị nào quan tâm đến sức khỏe của đôi mắt mình, của con em mình, người thân của mình và có tìm hiểu về các giải pháp hỗ trợ chăm sóc cho sức khỏe đôi mắt có lẽ đã nghe tới EPA và DHA cũng như là vai trò của nó đối với một đôi mắt khỏe mạnh rồi đúng không ạ? 
 
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Costar - Omega 3 được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Úc hỗ trợ bổ sung EPA và DHA, hỗ trợ sức khỏe tim mạch và hỗ trợ tốt cho mắt.
 
- Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
 
Có rất nhiều quý vị ở đây chắc rằng đang rất băn khoăn về vấn đề mùi vị của sản phẩm ngày hôm nay phải không ạ? Như quý vị cũng biết là sản phẩm có thành phần chính chiết xuất từ nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên đó là dầu cá tự nhiên. Và mùi vị của dầu cá thì có lẽ quý vị cũng biết là nó không thật sự được lòng nhiều người. bên cạnh đó, sản phẩm còn có thành phần D-Alpha Tocopherol, Gelatin, Glycerol nữa nên nhiều quý vị có lẽ còn khá là e ngại về hương vị của sản phẩm. Đó là lý do Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Costar - Omega 3được sản xuất dưới dạng viên nang mềm với thiết kế nhỏ gọn 1000mg/ viên, rất là tiên lợi để chúng ta có thể mang theo khi đi học, đi làm và sử dụng bất cứ lúc nào cần. Việc sử dụng thì rất đơn giản, quý vị chỉ cần uống 1 viên mỗi ngày, rất nhanh chóng và dễ dàng. 
 
Với thiết kế dạng lọ nhỏ nhắc đẹp mắt, sản phẩm còn rất thích hợp để trở thành món quá ý nghĩa cho những người mà bạn yêu thương, những ai trưởng thành cần hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho mắt và tim mạch.