Dầu Gan Cá Mập Wealthy Health Shark Liver Oil 1000mg

Viên uống Dầu Gan Cá Mập Wealthy Health Shark Liver Oil 1000mg được bào chế với công thức đặc biệt nhằm cung cấp một lượng lớn axit béo omega 3, vitamin A, squalene có từ nguồn cá hồi tự nhiên của biển giúp bảo vệ hệ tim mạch, duy trì chức năng và hoạt động của não, hệ thống thần kinh và mắt, nâng cao khả năng hệ thống miễn dịch của cơ thể.

  • Mã SP:WHSLiverOil1000
  • Thông số:365 viên
  • Nhà sản xuất:Wealthy Health - Úc
  • Hạn sử dụng:3 năm
  • Giá bán:1,200,000 vnđ Đặt mua
Dầu Gan Cá Mập Wealthy Health Shark Liver Oil 1000mg

Dầu gan cá mập  đã được sử dụng như là phương thuốc dân gian một của ngư dân tại Châu Âu trong hơn 40 năm qua chứa vitamin A, squalene và triglycerides biển omega-3, giúp cải thiện đời sống nói chung. Dầu cá là nguồn tự nhiên của axit béo omega 3, axit eicosapentaenoic (EPA) và axit docosahexaenoic (DHA), có chuỗi chức năng quan trọng rộng lớn trong cơ thể. Bổ sung ít nhất 1.000mg dầu cá mỗi ngày giúp giảm các triệu chứng của suy yếu thể lực, chứng rối loạn tâm thần. Vì thế, nó rất tốt cho những người có trạng thái tinh thần không ổn định. Viên uống dầu cá mập Wealthy Health Shark Liver Oil 1000mg được bào chế với công thức đặc biệt nhằm cung cấp một lượng lớn axit béo omega 3, giúp bảo vệ hệ tim mạch, duy trì chức năng và hoạt động của não, hệ thống thần kinh và mắt.
 
Kết quả sơ bộ của vài nghiên cứu cho thấy, omega 3 giúp bảo vệ chống lại bệnh alzheimer và tâm thần phân liệt. Nó giúp giảm việc hình thành các cục máu đông trong thành mạch, vì thế giảm đáng kể nguy cơ mắc các bệnh tim mạch. Dầu cá giúp cải thiện trí nhớ và tăng khả năng tập trung. Do vậy, những người hay ăn cá thường thông minh và sống lâu hơn những người ít ăn cá. Với phụ nữ mang thai, Viên uống Dầu Gan Cá Mập Wealthy Health Shark Liver Oil 1000mg sẽ bổ sung lượng DHA và EPA giúp tăng cường sức khỏe người mẹ và sự phát triển của trẻ. Ngoài ra, DHA còn là thành phần rất quan trọng cho sự phát triển của thần kinh và thị lực ở trẻ nhỏ.
 
Các nghiên cứu mới đây đã chứng minh hiệu quả của dầu cá trong việc ngăn ngừa một số loại ung thư như: ung thư tuyến tiền liệt, ung thư vú, ung thư da và ung thư ruột kết. Theo đó, dầu cá có tác dụng ngăn ngừa sự phát triển ung thư ở các tế bào bình thường và khoẻ mạnh, đồng thời ức chế sự phát triển của các tế bào có hại.

 
Công Dụng Của Dầu Gan Cá Mập Wealthy Health Shark Liver Oil 1000mg
Dầu Gan Cá Mập Wealthy Health Shark Liver Oil 1000mg rất giàu Omega3 giúp hỗ trợ trong việc
 
- Tăng cường hệ thống miễn dịch ngăn ngừa các bệnh thông thường như:  ho, cảm cúm.
- Thành phần dầu cá omega3 tự nhiên giúp bổ sung chất nhờn cho sụn khớp làm giảm thiểu sự viêm khớp và sưng khớp đồng thời tăng cường canxi cho xương và răng.
- Giúp duy trì cholesterol trong mức bình thường, tim khỏe mạnh
- Chất chống oxi hóa cao.
- Duy trì chức năng hoạt động của não, hệ thống thần kinh và mắt được khỏe mạnh.

*** Lưu ý: tác dụng của thuốc/ phuơng pháp có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời
 
Thành phần trong Dầu Gan Cá Mập Wealthy Health Shark Liver Oil 1000mg
Mỗi viên nang chứa:
DẦU gan cá mập 1000mg
 Vitamin 100IU
(Ankôxy glycerols 22%)
(Squalene 17%)
(Không có thêm đường, tinh bột, gluten, nấm men, muối hoặc màu nhân tạo)

 
Hướng dẫn sử dụng Dầu Gan Cá Mập Wealthy Health Shark Liver Oil 1000mg
- Ngày dùng 1 – 3 viên. Uống với nhiều nước trước hoặc sau khi ăn. 
- Trẻ em dưới 12 tuổi, phụ nữ mang thai, đang cho con bú nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng.