Reviv làm trắng da

Sản phẩm Reviv là sản phẩm nước dinh dưỡng, tăng cường hệ miễn dịch, làm trắng sáng da tự nhiên, đem lại cho bạn làn da tràn đầy sức sống.

  • Mã SP:Reviv
  • Thông số:500ml
  • Nhà sản xuất:Unicity
  • Hạn sử dụng:2 năm
  • Giá gốc:556,000 vnđ
  • Giá bán:430,000 vnđ Đặt mua
Reviv làm trắng da


445 - 329 - ??? - ???

Mô tả sản phẩm Reviv làm trắng da
Sản phẩm tăng cường hệ miễn dịch Reviv là gì?
Sản phẩm Reviv là sản phẩm nước dinh dưỡng, tăng cường hệ miễn dịch, cung cấp năng lượng và làm da trắng sáng, được sản xuất tại Hoa Kỳ.
 
Công dụng của Reviv làm trắng da
- Cung cấp năng lượng và sức sống , giúp sức chịu đựng tăng cao.
- Tăng khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng và tăng cường tiêu hóa, giảm axit ợ nóng dạ dày.
- Hỗ trợ chữa bệnh và chức năng miễn dịch
- Tăng cường hoạt động nhận thức và chức năng thần kinh
- Tăng cường thể lực, làm đẹp da
- Làm trắng da, trị nám*** Lưu ý: tác dụng của thuốc/ phuơng pháp có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi người

Thành phần của Reviv làm trắng da
- Aloe Vera năm loài thu được từ đất núi lửa. Trung Mỹ Nguồn khoáng sản tự nhiên, hồ tinh khiết, hơn ba ngàn năm. Ở trung tâm của miền Tây nước Mỹ
- Nước ép rất giàu chất chống oxy hóa, hiệu suất cao của miền Nam Châu Âu.
- Tập trung thảo dược Công thức của Đông Nam Á.
- Và các tính năng mạnh mẽ của Yerba Mate từ Nam Mỹ.
 
Cũng giống như tất cả những điều tốt đẹp mà làm cho các tế bào của con người. Sức mạnh được làm mới giàu năng lượng có khả năng chống lại bệnh tật tốt hơn. Có một yếu tố cần nhiều thứ như xây dựng lại, hoặc cải tạo hệ thống tiêu hóa và hấp thụ thức ăn tốt hơn. Đủ chất dinh dưỡng cần thiết để năng lượng quan trọng của cơ thể. Cơ thể sẽ nhận được chất dinh dưỡng từ thực vật. , Trái cây và thảo dược hữu ích, chẳng hạn như vitamin và khoáng chất cần thiết. Điều này đã giúp tạo ra một cấu trúc bình thường của cơ thể, và cũng là mạnh mẽ tồn tại. Cơ thể có thể giải độc tốt hơn.
 
Quả Matrix:
Trái cây bao gồm nhiều loại vitamin và khoáng chất. Bao gồm chất chống oxy hóa cao như trái berry đã áp dụng các chất dinh dưỡng trong điều trị do các vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa cao.

Trái nho:
Quả nho có trong REVIV unicity cải thiện sức mạnh và chống lại sự suy giảm của các mạch máu. Chất chống oxy hóa được tìm thấy trong nho có đặc tính mà cũng có thể nắm bắt. Chất có tác dụng tăng sức mạnh và tính linh hoạt của động mạch. Nó rất hữu ích cho việc điều trị các bệnh liên quan đến rối loạn của các mạch máu của các loại khác nhau. Ngoài ra, chiết xuất hạt nho OPC với khối lượng cao cũng có tính năng chống oxy hóa rất tốt. Điều này giúp loại bỏ các gốc tự do không ảnh hưởng đến quá trình lão hóa tăng tốc.

Trái anh đào:  
Hoạt chất có trong quả anh đào có thể giúp chiến đấu với bệnh tiểu đường là một dấu hiệu cho thấy trái  anh đào chứa nhiều hóa chất có thể làm giảm lượng đường trong máu. Nghiên cứu đã được công bố trong AMERICAN HÓA Hiệp hội Tạp chí Nông nghiệp và Hóa học thực phẩm. (ACS), khoa học xã hội lớn nhất thế giới.

Trái rubi
Trái rubi có trong REVIV unicity chứa nhiều chất vitamin và khoáng chất là những chất có lợi cho cơ thể với số lượng lớn. Có rất nhiều loại chất chống oxy hóa và hiệu quả rất cao. Có thể làm giảm đông máu của cholesterol trong máu. Cứu trợ, bệnh tim và huyết áp cao là tốt.

Ann gọi Saiyan. (Anthocyanins)
Như một chất chống oxy hóa (Chất chống oxy hóa), với kết quả tốt và lợi ích sức khỏe, bao gồm bảo vệ chống lại bệnh tim. , Ung thư Và hữu ích trong điều trị viêm khớp.

Nhân sâm, gừng, Meyer de Mate, cam thảo.
Giữ cho cơ thể khỏe mạnh , Tăng cường , Gây cơ thể để thích ứng với điều kiện khác nhau. Và hệ thống miễn dịch tốt hơn

Lô hội (Aloe Vera).
Phổ biến thực hiện như là một thành phần máu khó đông mỹ phẩm. Tính chất của sửa chữa mô, hỗ trợ chữa lành vết thương, cải thiện làn da rất tốt. Lô hội cũng có thể giúp làm giảm các chất ô nhiễm. , Giúp lái xe đào thải kim loại nặng và là một ký sinh trùng. Nó cũng giúp tăng cường hệ miễn dịch, tốt hơn.
 

 
Cách dùng Reviv
Uống ít nhất 30ml mỗi ngày, có thể uống nhiều hơn tùy thuộc vào nhu cầu sức khỏe. Tốt nhất nên uống vào buổi sáng để tăng cường năng lượng cho cả ngày.