Bios Life ProBionic

Bios life probionic là một công thức mới độc quyền cung cấp các chủng vi khuẩn có lợi, là một trong những chìa khóa chính cho sức khỏe lâu dài và hạnh phúc.

  • Mã SP:ProBN
  • Thông số:Hộp 30 gói
  • Nhà sản xuất:Unicity
  • Hạn sử dụng:2 năm
  • Giá gốc:918,000 vnđ
  • Giá bán:730,000 vnđ Đặt mua
Bios Life ProBionic

735 - 549 - ??? - 600 ... 640

ProBionic là gì?
Lợi khuẩn hỗ trợ tiêu hóa và nâng cao phản ứng của hệ miễn dịch

ProBionic là vi khuẩn có lợi, ngăn ngừa khả năng phát sinh bệnh từ hệ tiêu hóa yếu, như táo bón, tiêu chảy, sình bụng và hội chứng ruột kích thích IBS. Mỗi ngày 1 gói Bios Life ProBionic giúp nâng cao phản ứng của hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng của cơ thể trước các nguyên nhân gây bệnh khác.

Bios Life ProBionic còn hỗ trợ tiêu hóa thức ăn và hấp thụ các chất dinh dưỡng, cải thiện hệ miễn dịch do đó đem lại hiệu quả rất tốt cho làn da.

ProBionic là một công thức mới độc quyền bao gồm các chủng vi khuẩn có lợi. Duy trì sự cân bằng tự nhiên của cơ thể của vi khuẩn thân thiện là một trong những chìa khóa chính cho sức khỏe lâu dài và hạnh phúc.
Cơ chế hoạt động của lợi khuẩn có trong Probionic unicity
Sau khi cơ thể trải qua quá trình điều trị bệnh bằng thuốc kháng sinh hoặc ăn uống không điều độ, sử dụng rượu, bia quá nhiều khiến cho đường ruột bị rối loạn gấy mất cân bằng giữa lợi khuẩn và vi khuẩn có hại. Sự mất cân bằng này dẫn đến những triệu chứng gây kích thích ruột, đau đại tràng, rối loạn tiêu hóa trầm trọng. Khiến cơ thể tích tụ rất nhiều chất độc và có thể gây mùi hôi cho cơ thể thông qua tuyến mồ hôi, đường hơi thở. Sau khi cung cấp lợi khuẩn vào đường ruột, các vi khuẩn có lợi sẽ làm nhiệm vụ quét sạch các vi khuẩn có hại và chất cặn bã ra ngoài cơ thể và tạo một môi trường lý tưởng để phát triển vi khuẩn có lợi trong ruột giúp hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn.
 
Vi khuẩn tốt tron Probionic
 

Công dụng Bios Life ProBionic Unicity:

- Bổ sung lợi khuẩn giúp đường ruột khỏe mạnh hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn
- Giải quyết vấn đề rối loạn đường tiêu hóa, ruột kích thích
- Phòng chống ung thư ruột, đại tràng

- Nâng cao phản ứng của hệ miễn dịch
- Làm đẹp da.

*** Lưu ý: tác dụng của thuốc/ phuơng pháp có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi người

Thành phần Bios Life ProBionic Unicity:
 

Thành phần Probionic
Thành phần Probionic

 
(Lactobacillus acidophilus LA 02, Lactobacillus rhamnosus LR 04, Bifidobacterium BR 03, Bifidobacterium lactis BS 01), đường Fructooligosaccharides, hương tự nhiên từ dâu rừng.

Hướng dẫn sử dụng: Uống 1 gói mỗi ngày. Uống trực tiếp, có thể hòa tan với nước hoặc các loại nước uống khác.
 

 

Sản phẩm liên quan