Hỗ trợ điều trị mất ngủ Esteem Sleep Wellness

Viên uống hỗ trợ điều trị mất ngủ Esteem Sleep Wellness giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi, làm dịu và an thần, mang lại cho bạn giấc ngủ sâu.

  • Mã SP:EsteemSW
  • Thông số:Hộp 60 viên.
  • Nhà sản xuất:Bio Nutrition, Inc. Mỹ
  • Giá gốc:590,000 vnđ
  • Giá bán:531,000 vnđ Đặt mua
Hỗ trợ điều trị mất ngủ Esteem Sleep Wellness

 

Sản phẩm này tạm hết hàng, quý khách vui lòng chọn sản phẩm khác. Cám ơn

 

Trong quá trình tìm ra phương pháp chữa trị chứng mất ngủ, các nhà khoa học đã tìm ra những thành phần thiên nhiên rất tốt, giúp an thần, có khả năng hỗ trợ điều trị chứng mất ngủ, cải thiện chất lượng giấc ngủ như rễ cây nữ lang, cây cải trời…

 

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng rễ cây nữ lang (velerian root) có tác dụng an thần, gây ngủ, giảm lo âu, giảm co thắt cơ trơn. Đây là một dược liệu quý có tác dụng an thần an toàn, không gây ra tác dụng phụ như gây nghiện, lệ thuộc, suy giảm tập trung, giảm trí nhớ và suy giảm hoạt động thể chất. Nghiên cứu lâm sàng  cũng chỉ ra rằng cây cải trời (valerian) cho thấy chất lượng giấc ngủ cải thiện đáng kể mà không có sự mệt mỏi vào buổi sáng.

 

Ngoài ra, các nhà khoa học đã nhận thấy 5 – HTP: Hydroxytryptophan (5 – HTP) là một chất có trong cơ thể con người được tạo thành từ quá trình trao đổi chất, sản phẩm của nó là serotonin, là một chất tham gia trong quá trình dẫn truyền thần kinh. 5 – HTP được chứng minh là có hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị một loạt các triệu chứng như trầm cảm, mất ngủ mãn tính giúp đi vào giấc ngủ nhanh hơn.

 

Viên uống hỗ trợ điều trị mất ngủ Esteem Sleep Wellness được chiết xuất từ các thảo dược trong thiên nhiên như rễ cây nữ lang (Valerian), cây cải trời  (Wild Lettuce) ,… giúp an thần, giảm stress, chống lại triệu chứng mất ngủ, giúp ngủ ngon hơn. Ngoài ra, Esteem Sleep Wellness còn bổ sung Melatonin - hormone quan trọng giúp điều chỉnh chu kỳ sinh học của cơ thể nhưng lượng sinh ra luôn bị giảm theo tuổi tác, giúp người cao tuổi ổn định được chu kỳ giấc ngủ, làm giảm tình trạng bị rối loạn giấc ngủ.

 

Viên uống hỗ trợ điều trị mất ngủ Esteem Sleep Wellness là sản phẩm của công ty Bio Nutrition - một trong những thương hiệu thực phẩm chức năng lớn của Mỹ. Các chuyên gia của Bio Nutrition đã nghiên cứu sử dụng những thảo dược thiên nhiên tốt cho giấc ngủ như cải trời, rễ cây nữ lang, gamma-aminobutyric acid, l-theanine, 5HTP, melatonin… giúp bạn có được giấc ngủ sâu hơn, giảm các vấn đề như bồn chồn, lo lắng, làm dịu và an thần, bạn sẽ có được tinh thần sảng khoái, tràn đầy năng lượng sau giấc ngủ sâu.

 

Thành phần của Viên uống hỗ trợ điều trị mất ngủ Esteem Sleep Wellness

Velerian root (rễ cây nữ lang), wild lettuce (cải trời), gamma-aminobutyric acid, l-theanine, 5HTP, melatonin.

 

Công dụng của Viên uống hỗ trợ điều trị mất ngủ Esteem Sleep Wellness

Giúp kiểm soát các chứng rối loạn giấc ngủ.

 

Cách sử dụng:

1 viên mỗi ngày, dùng sau bữa tối để giúp ngủ được ngon giấc.

 

Lưu ý

- Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

- Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng.