Glucosamine của úc

Nói về Australia, đây là quốc gia thừa hưởng nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú và là quốc gia có nền công nghiệp thực phẩm hàng đầu thế giới. Úc là quốc gia duy nhất trên thế giới có quy định về bổ sung thực phẩm chức năng thông qua các tiêu chuẩn trị liệu thay vì tiêu chuẩn an toàn thực phẩm.

Ngày đăng: 06-11-2015

3,683 lượt xem

Tất cả các điều đó buộc các nhà sản xuất tuân thủ nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất.. Vì vậy những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp luôn mang đến những giá trị chất lượng hoàn hảo và tốt nhất hiện nay. Nature's Care vượt xa hơn các công ty khác nhờ công nghệ tiến tiến trong quy trình sản xuất. Công ty kiểm soát và giám sát chất lượng sản phẩm từ quy trình nghiên cứu và phát triển cho đến tay người tiêu dùng. Nature's Care đây là tập đoàn danh tiếng bậc nhất Australia, công ty hiện đã đạt được 3 chứng nhận của chính phủ Úc.
 
Việc bổ sung Glucosamine rất cần thiết trong cơ thể cho các cấu trúc và chức năng của sụn khớp. Nó giúp duy trì độ đàn hồi và tính toàn vẹn của các mô liên kết và hỗ trợ trong việc xây dựng, duy trì và sửa chữa sụn, gân và dây chằng. 
 
Glucosamine tham gia vào sự hình thành của chất lỏng hoạt dịch ở các khớp xương, cần thiết để bôi trơn các khớp xương và giúp hấp thụ sốc.
 
Glucosamine kích thích sinh sản mô liên kết của xương, giảm quá trình mất canxi của xương, giảm triệu chứng và ngăn chặn quá trình thoái hóa khớp, điều trị các bệnh thoái hóa xương khớp cấp và mãn tính, cải thiện chức năng khớp và ngăn chặn bệnh tiến triển, hỗ trợ cho cấu trúc các khớp và giúp duy trì cho khớp khỏe mạnh.
 
Các nhà bào chế dược phẩm Úc đã nghiên cứu và phát triển thành công viên bổ khớp Glucosamine HCL 1000mg với công thức gồm những thành phần chính giúp phục hồi sụn khớp và dịch khớp, đây chính là những khác biệt lớn nhất so với những sản phẩm chứa những thành phần đơn lẻ khác trên thị trường.
 

Vì sao nên dùng Viên bổ khớp Nature's Care Glucosamine HCL 1000mg của Úc?
Viêm bổ khớp Natures Care chứa đến 1000mg Glucosamine, đây là một hợp chất tự nhiên giúp nuôi dưỡng cấu trúc các mô liên kết trong sụn và dịch khớp. Vì thế ,việc bổ sung Glucosamine cho những người thường xuyên bị đau nhức xương khớp là cần thiết, để giúp xây dưng duy trì độ đàn hồi và khôi phục lại những tổn thương của xương khớp, sụn, gân, dây chằng. Các triệu chứng sưng phù khớp cũng được khắc phục một cách toàn diện nhất.
 
Ngoài ra trong viên uống có chứa thành phần Magnesium stearate có nguồn gốc từ rau bổ sung chất dinh dưỡng cao, đây là một chất được sử dụng như một chất bôi trơn tự nhiên.  Giúp các khớp xương khớp được bôi trơn tự nhiên tránh các cơn đau và tổn thương khi vận động.
 
Điều đặc biệt ở viên uống bổ khớp Nature's Care Glucosamine HCL hoàn toàn không chứa thành phần chất giảm đau gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Nếu lạm dụng thuốc giảm đau thường xuyên sẽ gây ra chứng đau nữa đầu, tổn thương thận và gan, giảm thính lực hoặc gây ù tai....

 
Công Dụng Viên bổ khớp Nature's Care Glucosamine HCL 1000mg
- Giúp hỗ trợ trong việc điều trị bệnh viêm xương khớp. 
- Hỗ trợ khả năng vận động, bôi trơn của các khớp xương.
- Giúp hỗ trợ trong việc làm giảm sự hao mòn của sụn và khớp đối với những người làm việc có liên quan đến thể chất.
- Giúp hỗ trợ và duy trì trạng thái khỏe mạnh của sụn và khớp. 
- Giảm sưng khớp và viêm liên kết với viêm khớp, làm chậm sự tiến triển của viêm khớp
- Hỗ trợ điều trị viêm đau xương khớp, khắc phục sự tổn hại của xương khớp
- Giảm đau viêm khớp, ngăn ngừa biến chứng.
- Hỗ trợ vận động thể chất và tập thể dục dễ dàng và tránh đau nhức.
- Giảm đau nhức và sưng phù khớp xương.
 


 
 
 
 
Lưu ý: Hiệu quả/Công dụng có thể khác nhau tùy theo thể trạng/cơ địa mỗi người. Do đó, các bạn hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn