Thuốc tăng cường sinh lý nam

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất là nhiều loại thuốc hỗ trợ tăng cường sinh lý nam giới có tác dụng bồi bổ cơ thể, gia tăng cảm xúc trong tình dục.

Ngày đăng: 10-08-2014

4,610 lượt xem

 

Yếu sinh lý nam giới là một trong những căn bệnh rất phổ biến nhưng đó lại là căn bệnh rất khó nói của đàn ông, làm cho họ kém tự tin với người bạn đời của mình, và nó ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng đời sống tình dục của cả hai vợ chồng, nhiều trường hợp thì đó lại là nguyên nhân ảnh hưởng sức khỏe, tình cảm vợ chồng,..

Vì nhiều lý do trên mà hiện nay trên thị trường xuất hiện rất là nhiều loại thuốc hỗ trợ tăng cường sinh lý nam giới xuất xứ từ nhiều công ty khác nhau, nhiều mẫu mã khác nhau như bình xịt, bôi trơn, bao cao su, cao dán,…thuốc tăng cường sinh lý nam, thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý nam. Tuy nhiên, Ở Việt Nam, người tiêu dùng ưa chuộng dùng thuốc tăng cường sinh lý nam hoặc thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý nam hơn các sản phẩm dạng bôi, xịt,…


Tăng cường sinh lý
Tăng cường sinh lý

Các sản phẩm dạng bội, xịt không có tác dụng bồi bổ sức khỏe, và không điều trị được căn bệnh do nó chỉ gây tê, làm giảm độ nhạy cảm của dương vật, qua đó làm chậm quá trinh xuất tinh. Còn các sản phẩm dạng thuốc hoặc thực phẩm chức năng thì lại chiết xuất từ thiên nhiên, có tác dụng bồi bổ sức khỏe, tăng cường sinh lý nam giới, tăng chất lượng tinh trùng,… Tuy nhiên, sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng không phải loại nào cũng tốt, có những sản phẩm ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng. Vì lý do này mà chúng tôi viết bài viết này với mong muốn giới thiệu đến bạn những sản phẩm tốt, được bộ y tế thế giới khuyên dùng.

Thuốc tăng cường sinh lý nam VigRX Plus
Sản phẩm được chiết xuất 100% từ thảo dược trong thiên nhiên, không tác dụng phụ. Thuốc Vigrx Plus được coi là một trong những sản phẩm uy tín nhất trong các dòng sản phẩm thuốc tăng cường sinh lý nam. Sản phẩm giúp tăng cường ham muốn tình dục của nam giới bằng cách tác động vào các mô dương vật, làm tăng lưu lượng máu đến tim, não và dương vật.

Thuốc tăng cường sinh lý nam VigRX Plus còn được các khoa học chứng nhận hỗ trợ việc điều trị bệnh liệt dương, tăng cường chất lượng tinh trùng, tăng khả năng cương cứng của dương vật, giúp quan hệ tình dục khỏe mạnh và dẻo dai hơn.

Sản phẩm được người tiêu dùng bình chọn là 1 trong 3 sản phẩm tăng cường sinh lý nam tốt nhất tại Mỹ.

Thuốc tăng cường sinh lý nam VigRX Plus
Thuốc tăng cường sinh lý nam VigRX Plus

 
Thuốc tăng cường sinh lý Ngọc Đế Hoàn
Ngọc đế Hoàn được xem là loại thực phẩm hàng đầu trong việc điều tri yếu sinh lý ở nam giới. Sản phẩm được chiết xuất từ những loại thảo được quý trong thiên nhiên như: Đông trùng hạ thảo, nhâm sâm, câu kỷ tử, nhục thung dung, dâm dương hoắc,…có tác dụng bồi bổ cơ thể, làm gia tăng cảm hứng tình dục, làm cho dương vật cương cứng hơn, chống xuất tinh sớm hiệu quả và an toàn, đem lại cho bạn những giây phút tuyệt vời trong tình yêu.

Thuốc tăng cường sinh lý Ngọc Đế Hoàn
Thuốc tăng cường sinh lý Ngọc Đế Hoàn 
 

 
Thực Phẩm Tăng Cường Sinh Lý Nam Herba Vixmen

Herba Vixmen được chiết xuất 100% từ các thảo dược có trong thiên nhiên chứa các hoạt tính có lợi cho việc tăng cường sinh lý nam. Trong đó, chiết xuất từ cây dâm hoắc dương có lịch sử từ hàng trăm năm nay trong việc hỗ trợ chữa trị rối loạn cương dương. Sản phẩm giúp tăng cường sinh lý, cân bằng hormone sinh dục nam testosterone, làm tăng ham muốn và hỗ trợ làm chậm mãn dục.
 
 
 
 
Viên uống tăng cường sinh lực WinCare Libicare-M
Wincare LibiCare-M hỗ trợ tạo nội tiết tố sinh dục, tăng cường sinh lực, cải thiện hoạt động sinh lý và tăng khả năng thụ thai của nam và nữ
- Hỗ trợ tạo nội tiết tố sinh duc
- Tăng sức bền sinh lực
- Cải thiện hoạt động sinh lý và tăng khả năng thụ thai của nam và nữ.
 
 
 
Viên uống tăng cường sức khỏe Sakura Oyster Extract
 
 
 
 
 
 
 
 
Lưu ý: Hiệu quả/Công dụng có thể khác nhau tùy theo thể trạng/cơ địa mỗi người. Do đó, các bạn hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn