Viên uống trắng da có hại không

Với ngành công nghiệp mỹ phẩm tiên tiến ngày nay, việc sở hữu một làn da trắng hồng không còn là mơ ước xa xôi của các bạn nữ. Việc tìm đến các phương pháp làm trắng da như dùng viên uống trắng da....không còn quá xa lạ.

Ngày đăng: 25-11-2015

2,958 lượt xem

Tuy nhiên, xuất hiện rất nhiều những thắc mắc như viên uống trắng da có hại không? Viên uống trắng da tốt không đã làm người tiêu dùng phân vân và e ngại. Vì vậy, hôm nay, chúng ta sẽ cùng nghiên cứu xem, viên uống trắng da có thành phần gì, tác động đến làn da như thế nào, và liệu có ảnh hưởng đến sức khỏe hay không nhé.
 
Thành phần có trong viên uống trắng da
Glutathione thường được sử dụng vào mục đích làm trắng da, bên cạnh đó nó còn có nhiều tác dụng tích cực khác cho da. 
 
Glutathione  là thành phần chính có trong thuốc trắng da phát minh của tiến sĩ Robert H.Keller vào thế kỉ 21. Glutathione được xem là chất chống oxy hóa mạnh nhất cơ thể, chống các gốc tự do thông qua việc tái tạo vitamin C và E giúp cơ thể trẻ hóa, tăng cường hệ miễn dịch, giải độc cơ thể và chống lại được bệnh tật. Bên cạnh đó, Glutathione có một tác dụng phụ là làm trắng da, nhưng đây được y khoa xác nhận không phải là tác dụng có hại cho cơ thể. Glutathione sẽ ngăn chặn sự phát triển của melanin, là yếu tố sản sinh ra hắc sắc tố dưới da người.
 
Nếu bạn đang cân nhắc việc cải thiện độ trắng cho làn da của bạn, hãy chọn lựa Glutathione. Đó là 1 cách giúp bạn trắng da nhanh chóng, và đó được coi là 1 cách an toàn để làm trắng da.
 
Cấu trúc Glutathione
Cấu trúc Glutathione
 
 
Glutathione trong viên uống  trắng da có hại cho cơ thể không?
Glutathione là một tripeptide nội sinh, vốn có mặt trong hầu hết các tế bào động vật, mỗi tế bào đều cần có Glutathione để khỏe mạnh. Với thành phần Glutathione, thuốc trắng da sẽ có hiệu quả hơn nhờ vào khả năng làm trắng của chất này. Nhờ đó, khi sử dụng thuốc trắng da, da bạn sẽ trở nên trắng hơn, đẩy lùi được những vết nám đen, giúp đào thải các độc tố trên da, ngăn ngừa sự hình thành hắc sắc tố và đem lại cho bạn một làn da tươi trẻ hơn.
 
Trong thực tế, nhiều phụ nữ có làn da hoàn mỹ vẫn sử dụng Glutathione một cách thường xuyên để giúp duy trì làn da tuyệt vời của họ.
 

 
Việc sử dụng viên uống trắng da có thành phần Glutathione  rất tốt để duy trì một cơ thể khỏe mạnh và một làn da trắng sáng, mịn màng. Tuy nhiên, FDA cơ quan quản lí thuốc và thực phẩm của Mỹ khuyến cáo, nên sử dụng Glutathione trong một giới hạn cho phép để tránh những tác hại xấu cho cơ thể đừng quá lạm dụng thuốc. Vì vậy, để sử dụng viên uống trắng da thật hiệu quả, hãy tham khảo thêm sự tư vấn của nhà cung cấp sản phẩm.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0969 021 542 


 

Sakura L-Glutathione Reduced

 
 
 
Lưu ý: Hiệu quả/Công dụng có thể khác nhau tùy theo thể trạng/cơ địa mỗi người. Do đó, các bạn hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn