Thực phẩm chức năng của mỹ

Ngày nay, xu hướng sử dụng thực phẩm chức năng ngày càng nhiều, vì thế, nhiều công ty cung cấp thực phẩm chức năng của nước ngoài đã được thành lập, bên cạnh đó, các công ty dược trong nước cũng không ngừng sản xuất những sản phẩm thực phẩm chức năng nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Ngày đăng: 08-03-2013

14,105 lượt xem

Vì vậy, các sản phẩm thực phẩm chức năng thì đa dạng, xuất xứ từ nhiều quốc gia trên thể giới như: Anh, Mỹ, Nhật, Pháp, Đức, Việt Nam,…, với nhiều công dụng khác nhau, có loại tốt, có loại không tốt. Các sản phẩm thực phẩm chức năng của nước ngoài thường được chào bán thong qua các nhà phân phối, hoặc là hàng xách tay, còn các sản phẩm thực phẩm chức năng của Việt Nam thì thường được quảng cáo trên tivi, bao đài. Giá thành mỗi hang mỗi khác nhau. Điều này làm người tiêu dùng phân vân không biết lựa chọn hang nào?

Thực phẩm chức năng Unicity
Thực phẩm chức năng Unicity

Cùng một tính năng là thực phẩm chức năng giảm cân nhưng có tới hàng trăm mặt hàng từ hàng trăm hãng sản xuất khác nhau, đa phần thì từ các hãng của mỹ. Có người thì nói rằng nên chọn sản phẩm thực phẩm chức năng có quảng cáo trên tivi, báo đài, có người thì nói nên mua từ các hang nước ngoài, nhưng có người thì lại sợ do các hãng nước ngoài họ không quảng cáo trên tivi, báo dài,… mà họ nhờ nhà phân phối quảng cáo và sẽ trả chi phí quảng cáo cho nhà phân phối.

Theo tôi, thì bạn nên chọn sản phẩm thực phẩm chức năng từ những thương hiệu nổi tiểng. Các hang nước ngoài họ không quảng cáo trên báo đài mà nhờ nhà phân phối quảng cáo. Tuy nhiên, họ được thành lập công ty chính thức tại Việt Nam, và tất cả các sản phẩm của họ đều được kiểm duyệt bởi sở y tế và viện pasteur trước khi chính thức lưu hành tại Việt Nam nên bạn hoàn toàn yên tâm vê chất lượng của sản phẩm.

Tôi xin giới thiệu những sản phẩm thực phẩm chức năng của Mỹ từ công ty Unicity, công ty có bề dầy lịch sử hàng trăm năm và có cam kết sử dung đối với người tiêu dùng. Công ty này cũng là công ty có số lượng sản phẩm nằm trong cuốn PDR nhiều nhất trên thế giới.
 
- Thực phẩm chức năng của mỹ  - CAFE NẤM LINH CHI 
CAPHE Không chứa chất gây nghiện, giảm căng thẳng, tăng sức khỏe, Cải thiện hệ thống miễn dịch, làm đẹp da, chống nguy cơ ung bướu
 
- Thực phẩm chức năng của mỹ - DẦU CÁ HỒI 
Dầu Cá Hồi Salmon Omega 3 - Duy trì tim mạch & não khỏe mạnh

Dầu cá hồi

 

- Thực phẩm chức năng của mỹ  - TRÀ THẢI ĐỘC RUỘT
Làm sạch hệ thống đường ruột còn giúp chúng ta kéo dài tuổi thanh xuân
 
- Thực phẩm chức năng của mỹ  - BỘT DIỆP LỤC 
Thực phẩm chức năng Bột diệp lục chứa đầy đủ các vitamin và khoáng chất như vitamin A, B1, B6, C, E, K, Canxi, sắt và kẽm. Có thành phần phân tử giống như thành phần phân tử hồng cầu,  làm tăng sinh hồng cầu trong máu làm mất đi triệu chứng đau bụng kinh, bạc tóc, đau bụng dạ dầy, vết loét bao tử, ợ chua.

 

- Thực phẩm chức năng của mỹ  - BIOS LIFE MANNOS 
Bios Life Mannos - Tăng cường hệ miễn dịch, chống oxy hóa
 
- Thực phẩm chức năng của mỹ - CALCIUM MAGNESIUM 
Thức uống canxi magiê bột duy nhất mà có thể dễ dàng pha trộn với chất lỏng và nhanh chóng hấp thụ bởi cơ thể. Đây là công nghệ mới nhất, đứng hàng đầu của nghiên cứu dinh dưỡng và phát triển
 
- Thực phẩm chức năng của mỹ  - Hawaiian Noni - Giá 1,312,000 VNĐ
Hawaiian Noni Unicity tăng cường hệ miễn dịch, chống oxi hóa
 
- Thực phẩm chức năng của mỹ  - BIOS LIFE C - Giá 2,436,000 VNĐ
Đồ uống Giàu Dinh dưỡng và Chất xơ. Cải thiện vần đề tim mạch, huyết áp, cholesterol, đường huyết

 
- Thực phẩm chức năng của mỹ  - GIẢM CÂN BIOS LIFE SLIM 
Là một sản phẩm mang tính cách mạng đốt chất béo, là một sự đột phá khoa học đầu tiên trong việc giảm chất béo trong hơn 30 năm.Sản phẩm gồm các thành phần tự nhiên, công nghệ độc quyền từ Hoa Kỳ.
sản phẩm giảm cân Unicity được cam kết hoàn tiền 100% nếu không hiệu quả

 

- Thực phẩm chức năng của mỹ  - LEAN COMPLETE 
Lean Complete Unicity là môt loại nước uống hương Socola cực ngon cung cấp Protein và năng lượng thay thế bữa ăn đã được tách hết chất cafein và cung cấp 23 loại acid amin, vitamin, chất dinh dưỡng, giúp tăng cường cơ bắp, thân hình đẹp, giảm tích tụ mỡ dưới da.

  

- Thực phẩm chức năng của mỹ  - ĐẠM ĐẬU NÀNH 
Bổ sung 18 axitamin và tốt cho tiêu hóa và người ăn chay

 

- Thực phẩm chức năng của mỹ  - BIOS LIFE E - Giá 1,935,000 VNĐ
TĂNG CƯỜNG NĂNG LƯỢNG TỨC THỜI, GIẢM STRESS, CHỐNG OXY HÓA

Vigrx plus

Rich slim