Chống lão hóa Esteem 7 Keto-Ati-Aging

Esteem 7 Keto-Ati-Aging cung cấp 7-Keto (chiết xuất từ thiên nhiên) giúp làm chậm quá trình lão hóa, giúp cơ thể tăng sinh nhiệt để đốt cháy mỡ và nhờ đó giúp giảm cân, giúp cải thiện trí nhớ, cải thiện chức năng tim mạch...

  • Mã SP:Esteem7Keto
  • Thông số:Hộp 60 viên.
  • Nhà sản xuất:Bio Nutrition, Inc. Mỹ
  • Giá bán:690,000 vnđ Đặt mua
Chống lão hóa Esteem 7 Keto-Ati-Aging

 

Sản phẩm này tạm ngưng bán, quý khách vui lòng chọn sản phẩm khác. Cám ơn

 

Trong quá trình nghiên cứu về sự lão hóa và cách chống lại sự lão hóa của cơ thể, các nhà khoa học đã tìm ra 7-Keto và là những chất có khả năng làm giảm và ngăn chặn quá trình lão hóa của rất nhiều chức năng trong cơ thể một cách hiệu quả.

 

7-Keto là một chất chuyển hóa của được tìm thấy tự nhiên trong cơ thể. Vì 7-Keto không chuyển đổi thành các hormone sinh dục như steroids, testosterone và estrogen, cho nên 7-Keto cho phép chúng ta lấy lại một cách an toàn sinh lực của tuổi trẻ mà không hề có một tác dụng phụ có hại nào. Do đó, 7-Keto được các nhà khoa học xác định là một chất rất có tiềm năng trong việc làm giảm quá trình lão hóa của cơ thể.

 

(Dehydroepiandrosterone) là một hormone dạng steroid (tức là loại hợp chất hữu cơ tự nhiên được tổng hợp bởi các tuyến nội tiết trong cơ thể) được sản xuất bởi tuyến thượng thận, là loại hormone phổ biến nhất trong cơ thể, có hàm lượng cao nhất ở trong não. Nó là một tiền chất hormone mà cơ thể có thể chuyển hóa thành các loại hormone khác. có đỉnh cao nhất ở lứa tuổi 20 đến 25 và sau đó giảm dần theo tuổi già.

 

Dehydroepiandrosterone giúp tăng cường khả năng chịu đựng, chống laị sự mệt mỏi và suy nhược. còn tăng cường miễn dịch, tăng khối lượng cơ bắp và ức chế sự chuyển đổi carbonhydrates thành chất béo (mỡ) trong cơ thể nhiều hơn, từ đó giúp giảm cân, giúp cải thiện trí nhớ, cải thiện chức năng tim mạch và đặc biệt là làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể, tăng cường tuổi thọ, giữ cho làn da mãi tươi sáng, hồng hào, rạng rỡ như tuổi thanh xuân… Bằng chứng gần đây cho thấy rằng 7-Keto và là những chất có hiệu lực nhất. Tuy nhiên, sự sản sinh trong cơ thể sẽ giảm theo tuổi tác kéo theo sự suy giảm nồng độ 7-Keto.

 

Bio Nutrition là một trong những công ty sản xuất thực phẩm chức năng có uy tín nhất của Mỹ đã nghiên cứu và tìm ra 7-Keto được chiết xuất từ thiên nhiên có thể dùng bổ sung cho lượng và 7-Keto bị suy giảm của cơ thể.

 

7-Keto của Bio Nutrition là thực phẩm bổ sung làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể, giúp cơ thể tăng sinh nhiệt để đốt cháy mỡ nhiều hơn và nhờ đó giúp giảm cân. 7-Keto còn giúp cải thiện trí nhớ, cải thiện chức năng tim mạch, giúp cơ thể tăng cường phòng vệ để chống lại sự xâm nhập của virus, vi khuẩn.

 

Thành phần của Esteem 7 Keto-Ati-Aging:

7-Keto (chiết xuất từ thiên nhiên).

 

Công dụng của Esteem 7 Keto-Ati-Aging

- 7-Keto giúp làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể.

- Giúp cơ thể tăng sinh nhiệt để đốt cháy mỡ nhiều hơn và nhờ đó giúp giảm cân.

- Giúp cải thiện trí nhớ, cải thiện chức năng tim mạch.

- Giúp cơ thể tăng cường phòng vệ để chống lại sự xâm nhập của virus, vi khuẩn.

 

Cách sử dụng

- Dùng 1 viên mỗi ngày sau bữa ăn, không dùng quá liều lượng đề nghị.

- Nên dùng duy trì trong ít nhất 4 tháng.

 

Lưu ý

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng.