Làm đẹp da

Thực phẩm chức năng làm đẹp da Enjuvenate là một thức uống đặc biệt với đặc tính chống lão hóa, thúc đẩy sự tăng trưởng của tế bào và hoạt động của cơ thể.

  • Mã SP:Uni-256
  • Thông số:15 gói
  • Nhà sản xuất:Pro-Form Laboratories USA (Unicity)
  • Hạn sử dụng:2 năm
  • Giá gốc:4,500,000 vnđ
  • Giá bán:3,150,000 vnđ Đặt mua
Làm đẹp da

 
3,600 - 2,514 - 2,630 - 3,100
 

 

1/ Sản phẩm trẻ hóa Enjuvenate là gì?
Là một thức uống đặc biệt với đặc tính chống lão hóa, thúc đẩy sự tăng trưởng của tế bào và hoạt động của cơ thể. Với sự hỗn hợp các Protein giúp hỗ trợ khối lượng cơ nạc và tăng cường hấp thu protein .Thúc đẩy tuyến yên sản sinh các tế bào trẻ hóa . Hợp chất Regenerative Complex chứa các chất chống oxy hóa, giúp bảo vệ các tác hại của gốc tự do và thúc đẩy sức khỏe của làn da.Tăng cường năng lượng và khả năng tình dục.

Sản phẩm rất thích hợp cho các quý ông và quý bà đã đặt được con đường sự nghiệp nhưng lại mất đi nét thanh xuân, sản phẩm giúp cho tinh thần chúng ta trẻ lại, làn da, cơ thể của chúng ta cũng trẻ lại được khoảng 5-10 tuổi.
 
2/Công dụng Enjuvenate
- Khuyến khích sự tăng trưởng tế bào và hoạt động sức khỏe làn da
- Đảo ngược lão hóa các tế bào da lão hóa
- Hỗ trợ khối lượng cơ nạc
- Tăng cường cảm giác của sức sống
- Tăng cường năng lượng
- Cải thiện khả năng tình dục sau 2-3 tuần
- Cải thiện bộ nhớ và khả năng tư duy
- Ngăn ngừa bệnh mất trí nhớ người già và loãng xương
- Resveratrol được tìm thấy trong trái nho đỏ, có tác dụng chống ung thư, chống viêm, giảm lương đường trong máu và các tác dụng tim mạch có lợi khác.

*** Lưu ý: tác dụng của thuốc/ phuơng pháp có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi người


3/Cách dùng Enjuvenate
Chỉ được sử dụng với người trưởng thành từ 30 tuổi trở lên. Sử dụng một giờ trước khi ngủ bằng cách trộn một muỗng (20g-25g) Enjuvenate với 8-12 ounce nước, lắc đều và uống ngay. Dùng cách ngày (tức là dùng 1 ngày, nghỉ 1 ngày). Không uống vượt quá lượng khuyến nghị. Để đạt kết quả tốt nhất, tránh việc ăn uống thức ăn trong vòng 1-2 giờ trước và sau khi uống ẸnJuvenate.

Lưu ý:  Bảo quản nơi thoáng mát và giữ nắp đậy kín. Để xa tầm tay của trẻ em. Không sử dụng trong thời gian mang thai hoặc cho con bú.
Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
 
4/ Chứng nhận Enjuvenate

Sản phẩm được Bộ Y Tế Hoa Kỳ cấp giấy phép