Trà thải độc ruột của unicity

trà thải độc ruột của unicity giúp Làm sạch ruột và hệ thống tiết niệu, Tăng cường khả năng hấp thu chất dinh dưỡng, Loại trừ táo bón.

Ngày đăng: 13-05-2014

5,406 lượt xem

Tại sao nên dùng trà thải độc ruột của unicity?

Trong đường ruột của chúng ta có ruột non và ruột già, ruột già trong y học còn gọi là đại tràng hay ruột kết, ruột già là phần cuối cùng của ống tiêu hóa, sau khi thức ăn của chúng ta được trộn đều ở bao tử, sẽ vào ruột non để hấp thu các chất dinh dưỡng, những phần dưỡng chất còn lại không được hấp thụ ở ruột non (ví dụ như chất xơ không thể tiêu hóa được), nó sẽ đưa xuống đại tràng (ruột già), ở phần đại tràng này thì sẽ có một số vi khuẩn đường ruột hay còn gọi là lợi khuẩn sẽ tiêu hóa những chất xơ để tạo ra cho chúng ta thêm chất dinh dưỡng, những chất dinh dưỡng này sẽ tiếp tục đưa vào trong máu của chúng ta, hơn nữa ruột già còn giúp chúng ta hấp thu được một lượng lớn phần nước trong chất dinh dưỡng tiêu hóa đó, hấp thu ngược trở lại để làm phân của chúng ta đặt lại. Để ruột già của chúng ta hoạt động tốt thì phải phụ thuộc vào 2 yếu tố:

- Số vi khuẩn (lợi khuẩn) trong đường ruột

- Nhu động của phần ruột già, nếu Nhu động của phần ruột già yếu thì ta sẽ bị chứng táo bón, sau quá trình bị táo bón lâu ngày thì chúng ta có thể dẫn đến bị bệnh trỉ, trong 1 số trường hợp thì ta bị chứng tắt ruột, với chứng tắt ruột này thì phần lớn chúng ta phải tiến hành phẩu thuật, và 1 vấn đề khác nữa là khi chúng ta bị chứng táo bón kinh niên, chúng ta có 1 thối quen là mỗi khi đi vào toilet chúng ta sẽ dùng 1 cái lực rất là lớn để cố gắng đẩy lượng phân ra ngoài, và nếu như lúc đó kết hợp với tình trạng là cân mạc ở trong ổ bụng của chúng ta yếu chúng ta sẽ dẫn đến trường hợp bị sa ruột, tức là bị thoát vị bẹn, trong trường hợp này chúng ta phải đi phẩu thuật
Vì vậy, việc dùng trà thải độc ruột của Uncity rất cần thiết cho việc làm sạch đường ruột và phòng tránh các căn bệnh trên.

Công dụng của trà thải độc ruột của unicity
- Thải độc ruột
- Làm sạch ruột và hệ thống tiết niệu
- Loại bỏ mùi cơ thể khó chịu
- Tăng cường vận chuyển năng lượng
- Tăng cường khả năng hấp thu chất dinh dưỡng
- Loại trừ táo bón
- Làm giảm cholesterol
- Cải thiện nước tiểu

- Quản lý cân nặng: Trà thải độc ruột của unicity giúp chúng ta tiêu tan được lượng mỡ trong thức ăn, lượng mỡ dưới da và còn làm giảm cơn đói giả (cơn đói giả là những cơn đói sẽ giúp chúng ta mập hơn, tức là lúc đó chúng ta không thiếu năng lượng nhưng cơn đói giả làm chúng ta hấp thu thêm năng lượng, và những năng lượng này sẽ làm chúng ta bị tích mỡ). Vì vậy, trà thải độc ruột của unicity giúp chúng ta giảm được mỡ dưới da và chất béo trong thức ăn đồng thời còn giúp chúng ta giảm cảm giác thèm ăn của những cơn đói giả nên nó giúp chúng ta quản lý cân nặng tốt hơn.

- Chống cảm giác mệt mỏi
- Làm giảm nguy cơ loét dạ dày
- Làm giảm nguy cơ ung thư đại tràng
- Kích thích hệ thống tiêu hóa
- Hỗ trợ hoàn thiện quá trình tiêu hóa
- Giảm sự tích tụ acid Uric, ngăn ngừa bệnh gút
- Giúp chúng ta ngủ ngon hơn do nó chiết xuất từ các loại thảo dược
- Làm sạch hệ thống tiêu hóa nên giúp chúng ta nâng cao được hệ thống miễn dịch làm chúng ta có được sức khỏe tốt hơn, chóng chọi lại bệnh tật.

 Trà thải độc ruột của Unicity

 

Cách dùng Trà thải độc ruột của Unicity

Liệu trình: Trà sử dụng cho người trên 12 tuổi, mỗi ngày sử dụng 1 gói trà lien tục 15 ngày cho một liệu trình làm sạch ruột và mỗi tuần sau sử dụng 1 gói để đảm bảo ruột của bạn luôn được làm sạch

Cách pha trà: Dùng 250ml nước sôi 100 độ C pha cho 1 gói trà. Chú ý thời lượng ngâm trà như sau:

+ Đối với người đi đại tiện hằng ngày ngâm 2 phút cho gói đầu tiên, mỗi ngày kế tiếp tăng thêm 1 phút
+ Đối với người 2 đến 3 ngày đi đại tiện 1 lần ngâm 4 phút cho gói đầu tiên, mỗi ngày kế tiếp tăng thêm 1 phút
+ Đối với người 4 đến 5 ngày đi đại tiện ngâm 7 phút cho gói đầu tiên, mỗi ngày kế tiếp tăng thêm 1 phút.

Chú ý: Nên ngâm trà vào ban đêm, sau 8 tiếng đồng hồ trà sẽ có tác dụng đẩy những chất dơ, cặn bã, độc tố bám trên thành ruột ra ngoài bằng đường đại tiện.


Trà thải độc ruột unicity
Trà thải độc ruột unicity


Bạn vào đây để tìm hiểu thêm công dụng, tính năng, thành phần và giá cả  trà thải độc ruột của unicity nhé

 


Lưu ý: Hiệu quả/Công dụng có thể khác nhau tùy theo thể trạng/cơ địa mỗi người. Do đó, các bạn hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn