Thực phẩm chức năng nước diệp lục

Chế độ ăn uống hàng ngày hiện nay đang mất dần cân bằng. Lối sống nhanh và sự lựa chọn thức ăn không hợp lý làm cho chúng ta có nguy cơ thiếu hụt các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.

Ngày đăng: 16-02-2013

6,242 lượt xem

Một trong những chất dinh dưỡng quan trong nhất bị thiếu hụt trong bữa ăn hiện nay là Diệp lục tố. Diệp lục tố là chất có màu xanh lá cây trong thực vật được tạo thành trong quá trình quang hợp. Các nghiên cứu cho thấy nó lấy năng lượng từ mặt trời và thực hiện nhiều chức năng tăng cường cuộc sống cho con người.
Diệp lục
Diệp lục
 
Hiện nay trên thi trường có rất nhiều loại thực phẩm chức năng diệp lục, được đóng gói dưới dạng nước diệp lục, hoặc bột diệp lục. Ở đây tôi xin giới thiệu thực phẩm chức năng diệp lục được đóng gói dạng bột mà tôi và người thn yêu của tôi đang sử dụng. Một hủ bột diệp lục giá chỉ 562,000 VNĐ, bạn có thể dùng được 5 đến 6 tháng, giá thành rẽ mà đem lại rất nhiều lợi ích cho người dùng.

Bột diệp lục


Thực phẩm chức năng diệp lục được chiết xuất từ cây Linh lăng, là 1 loại cây có giá trị dinh dưỡng rất cao, với hàm lượng các chất diệp lục cao gấp 4 lần các loại thực vật khác. Do đó, chỉ với một 1/2 muỗng cafe bột diệp lục pha với 240ml nước, khuấy đều, nguồn dinh dưỡng tự nhiên mà bạn hấp thụ được tương đương với 1 kg thực vật.

Nước diệp lục từ lâu đã được sử dụng như một chất kích thích ăn uống và hỗ trợ tiêu hoá. Cây Linh lăng là nguồn cung cấp các vitamin và khoáng chất như vitaminA, B1, B6, C, E, K, Canxi, sắt và kẽm. Cây Linh lăng cũng là nguồn thực phẩm chức năng tuyệt hảo gồm carotin và chlorophyll.

NGHIÊN CỨU KHOA HỌC VỀ DIỆP LỤC ĐẠT 2 GIẢI NOBEL:
• Giáo sư Richard Martin Willstatter – Giải thưởng Nobel năm 1915: “Cấu tạo hóa học của hồng cầu gần như đồng nhất với chlorophyll giúp tăng cường hồng cầu”.
• Giáo sư Hans Fischer – Giải thưởng Nobel năm 1930: “Chlorophyll giúp thải lọc độc tố khỏi cơ thể chúng ta”.

Bột Diệp Lục của Unicity - Chlorophyll - quà tặng từ trời và đất

Công dụng của thực phẩm chức năng bột diệp lục thì rất nhiều, chỉ có khi sử dụng nó thì bạn mới cảm nhận được hết. Ở đây, tôi xin liệt kê một số tính năng chính của bột diệp lục cho mọi người tham khảo:
1. Làm sạch hệ thống tiêu hóa
2. Loại trừ vi khuẩn, khử mùi hôi (đặc biệt là hôi miệng ) và giải độc
3. Cân bằng độ PH (kiềm) trong cơ thể.
4. Tăng cường chức năng của hệ thống tuần hoàn, hệ tiêu hóa, hệ miễn dịch.
5. Tái tạo tế bào hồng cầu - Đây là đặc điểm nổi bật nhất của chất DIỆP LỤC
Pha bột diệp luc vô nước
Pha bột diệp luc vô nước
 
Vì vậy, bột diệp lục Chlorophyll nên sử dụng cho các trường hợp:
Người mắc chứng táo bón
Người mắc chứng đau bụng khi có kinh nguyệt
Người có nước da nhợt nhạt
Người hút thuốc và uống rượu thường xuyên
Người không chịu được lạnh
Người mà cơ thể và hơi thở nặng mùi
Người không thích ăn rau quả
Người có vấn đề về cân nặng
Người bận bịu và hay căng thẳng
Người dễ mệt mỏi
Người có vấn đề về gan
Người có vấn đề về hô hấp
Người mắc bệnh thấp khớp, gút
Người thiếu máu
Người thường hay đau họng
Người hay bị dị ứng
Người mắc bệnh về xoang
 
Cách dùng thực phẩm chức năng bột diệp lục: Pha loãng ½ à 1 muỗng café bột diệp lục vào 1 chai nước để uống trong ngày, uống mỗi khi bạn thấy khát nước.

Bạn vào đây để mua bột diệp lục dạng bột. 


Collagen Skin Gain